Breaking News
Home » Sức Khỏe và Đời Sống » Sức Khỏe Nam Giới » Tình Dục » Xuất Tinh Muộn » Xuất tinh muộn – Nguyên nhân và cách khắc phục

Xuất tinh muộn – Nguyên nhân và cách khắc phục

(Suckhoe4u.c0m) – Để điều trị chứng “xuất quân” muộn, yêu cầu phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa, thuốc, hình thức tự luyện tập trong khi “yêu” và tiến hành những bài kiểm tra đối với hệ thần kinh.

xuat muon

Một số bệnh lý thường gặp gây nên chứng “xuất binh” muộn

– Tổn thương các dây thần kinh thuộc khung xương chậu như bị thương hay trải qua cuộc phẫu thuật khung xương chậu, điều này làm ảnh hưởng tới quá trình “tới đỉnh” của bạn.

– Ảnh hưởng phụ từ thuốc, đặc biệt là thuốc chống suy nhược.

– Do thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn.

– Mắc bệnh liên quan tới hệ thần kinh như đột quỵ hay dây thần kinh bị tổn thương gây ra những bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống

Tuy nhiên, xin nhấn mạnh rằng đa phần nguyên nhân của chứng xuất tinh muộn là do yếu tố và trạng thái tâm lý không tốt. Ngoài ra, việc quá lạm dụng hình thức tự thỏa mãn (thủ dâm) cũng là những “thủ phạm” giấu mặt.

Một người đàn ông thường xuyên thủ dâm sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn so với khi “giao ban” cùng với bạn tình.

Để điều trị chứng “xuất quân” muộn, yêu cầu phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa, thuốc, hình thức tự luyện tập trong khi “yêu” và tiến hành những bài kiểm tra đối với hệ thần kinh.

Dưới đây là một số hình thức chữa trị thông dụng

– Liệu pháp tình dục cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục, nếu nguyên nhân khiến bạn xuất tinh muộn là do yếu tố thuộc về tâm lý.

– Thay đổi việc dùng thuốc nếu vấn đề của bạn là do tác động phụ của thuốc.

– Ngừng ngay việc uống các loại đồ uống có chất kích thích và nồng độ cồn cao.

Bài nổi bật

Một số biểu hiển của xuất tinh muộn

(Suckhoe4u.c0m) – Có thể gọi là xuất tinh muộn nếu bạn có các biểu hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36