Breaking News
Home » Các Loại Bệnh » Bệnh Gan » Xơ Gan » Trị xơ gan cổ trướng theo phương pháp gia truyền

Trị xơ gan cổ trướng theo phương pháp gia truyền

Mới đây Ông Nguyễn Hữu An, trú tại Khu tập thể 398 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, nguyên là thượng tá quân đội về hưu đã tìm đến gặp chúng tôi đề đạt một nguyện vọng. Ông nói : “ Tôi như người chết đi sống lại may nhờ có bài thuốc nầy. Những ngày trải qua bệnh tật, tôi đã hiểu qua những nỗi đau đớn, tuyệt vọng như thế nào khi một người mắc phải bệnh xơ gan cổ trướng.chua so gan

Vì vậy qua bài báo NNVN, tôi mong muốn được loan báo bài thuốc mà chính tôi đã trực tiếp điều trị hiệu nghiệm, để may ra …”

Năm 1992, sau khi rời quân đội về hưu chẳng bao lâu bệnh gan bắt đầu xuất hiện hoành hành thân thể ông. Dấu hiệu đầu tiên, ông cho biết là ăn không tiêu, bụng cứ đầy lên, tiếp theo là da chuyển sang màu vàng rất nhanh chưa tới 10 ngày kể từ khi phát bệnh. Kết quả xét nghiệm và siêu âm của Quân Y Viện 13 đã xác định : Ông bị xơ gan.

Sau 2 năm điều trị bằng thuốc tây, năm 1994 Viện Quân Y tiến hành kiểm tra giám định trở lại (bằng phương pháp chẩn đoán qua siêu âm bụng) cho thấy bệnh của ông không những không thuyên giảm mà chuyển sang giai đoạn hiểm nghèo : xơ gan cổ chướng mất bù, thể trạng suy kiệt, da niêm mạc vàng, chân tay khẳng khiu, bụng to, rún lồi, ăn uống kém, thường xuyên rối loạn tiêu hóa thể lỏng, tiểu tiện ít, đi lại mệt nhọc …

Với hiện trạng nầy, các Bác sĩ cho biết, đã thật sự bó tay, y học hiện đại cũng chỉ điều trị cầm chừng một thời gian bằng các thuốc bổ trợ gan, các kháng sinh, các vitamin nhóm B khác tăng cường trợ sức, trợ lực, chống phù. Biết được bệnh tật của mình vô phương cứu chữa, ông rất buồn, bạn bè và người thân rất lo lắng, ái ngại cho ông. Rồi một hôm tình cờ ông đọc được một tài liệu (không nhớ rõ tài liệu nào, ở đâu) hướng dẫn chữa bệnh xơ gan cổ chướng bằng cây cỏ trong vườn.

Cụ thể như sau : Lá chè xanh 500đ/bó lặt lấy lá) + cây chó đẻ (sắc nhỏ rang khô chừng 1 lạng) + cây cỏ may (chừng một nhúm) + hạt dứa dại (nếu không có hạt thì lấy thân vạt nhỏ phơi khô) + cây nhân trần 1 lạng (mua ở các hiệu thuốc bắc rất rẻ). Tất cả thứ nầy, trộn chung vào một ấm đất, nấu sôi 2,3 lần để nguội uống cả ngày. Ban đầu ông nói rất khó uống vì đắng dữ, uống nhiều quen dần thành ghiền thay cho nước uống hàng ngày. Uống hết ấm thứ 2 là thấy dễ tiểu. Các ấm tiếp theo bụng xẹp dần, bắt đầu thèm ăn, nước da từ vàng nghệ chuyển dần sang hồng hào trở lại.

Cùng với uống thuốc nầy, ông còn mua thêm một số thuốc tân dược hoặc Đông y (loại bổ gan) uống thêm để nâng thêm thể lực. Đến nay kể từ khi sử dụng bài thuốc nầy, ông cho biết đã hơn 3 tháng, hàng ngày ông vẫn cứ uống đều, trong người cảm thấy rất khỏe mạnh, yêu đời, gương mặt đầy đặn, đi lại thoải mái như xưa. Ông nói : “Một bài thuốc nam rất dễ tìm kiếm bất cứ ở đâu trên đất nước ta, nhưng lại rất hiệu nghiệm. Giá như anh em, đồng chí, bà con nhân dân mắc phải chứng bệnh nan y nói trên mà biết được để điều trị thì còn gì hơn!

(Trong những chuyến về Chùa Phước Lâm Ấp Chợ Cũ, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng chích lể trị bệnh miễn phí giúp dân nghèo năm 2004, Lương Y Phan Quốc Sử được Ông Trưởng Ban Nhân Dân Ấp Lê Văn Lưu giao cho bản photo bài báo . Ông Lưu nói chính Ông cũng bị bệnh thập tử nhất sinh như trên, nhân đọc được bài báo, Ông liền uống theo bài thuốc trong 2 tháng bệnh khỏi hẳn tới nay 4 năm rồi không tái phát, ông tuyệt đối không uống bia rượu nữa. Ông photo nhiều cho mọi người biết. Vì có người trị hiệu nghiệm như vậy, nên Thầy Sử cho đăng trên Nội san 6 của Diễn Đàn Dịch Lý VN để phổ biến Phương Nam Dược cứu người).

Nói thêm: Năm 2007, Lương Y Phan Quốc Sử về Sóc Trăng, nhân dịp Lễ cúng Đình gặp lại Ông Lê Văn Lưu tươi tắn khoẻ mạnh, đang cầm ly rượu đế uống với bạn bè các bàn. Ong nói đã uống rượu lại bình thường năm rồi, không có triệu chứng gì.

(Theo Khamchuabenh.net)

Bài nổi bật

Cây chó đẻ.

Thuốc nam trị chứng xơ gan cổ trướng

Tạng can, theo Đông y: Can chủ tàng huyết, chủ về sơ tiết, chủ cân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36