Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Trị ho không cần thuốc với 3 cách đơn giản mà hữu hiệu sau đây

Trị ho không cần thuốc với 3 cách đơn giản mà hữu hiệu sau đây

Ho kéo dài, dai dẳng uống thuốc mãi cũng không khỏi dẫn đến việc người bị bệnh cảm thấy khó chịu và chán nản. Với những mẹo chữa ho dân gian đơn giản sau đây sẽ giúp bạn chữa ho không dùng thuốc chấm dứt các cơn ho kéo dài một cách hiệu quả

VỎ CAM CHỮA HO

Trị ho bằng vỏ cam tươi có tác dụng rất hiệu quả

Khi ăn xong những trái cam tươi các bạn nhớ giữ lại vỏ để dùng khi cần. Khi bị ho các bạn đem vỏ cam tươi nướng lên và ăn khi còn ấm, chúng sẽ làm cổ họng của bạn dễ chịu hơn và sẽ giúp bạn giảm dần các cơn ho.

TỎI MẬT ONG CHỮA HO

Dùng tỏi trộn với mật ong giúp các bạn giảm nhanh cơn ho kéo dài

Tỏi là một loại củ rất có nhiều tác dụng có ích trong cuộc sống con người. Không những là nguyên liệu thường thấy trong việc nấu nướng mà tỏi còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm ho kéo dài. Với thành phần bao gồm các chất kháng viêm và kháng khuẩn cao tỏi được coi là một thần dược trong việc chữa ho không dùng thuốc.

Đầu tiên các bạn bóc tỏi và đạp dập, bỏ tỏi và mật ong chung vào một chén sao cho lượng mật ong săm sắp với tỏi là được.Bỏ hỗn hợp mang đi hấp cho đến khi cảm thấy sền sệt là được. Dùng 3-4 lần / ngày cơn ho sẽ châm dứt nhanh và đạt hiệu quả hơn .

LÁ HÚNG CHANH VÀ ĐƯỜNG PHÈN CHỮA HO

Mẹo dân gian chữa ho bằng lá húng chanh và đường phèn

Các vị thuốc từ thiên nhiên luôn có tác dụng tốt. Không những có hiệu quả cao mà lại rất tốt cho sức khỏe con người. Thay vì dùng các loại thuốc như bây giờ con người luôn tìm ra những phương án tốt và hiệu quả nhất từ các thành phàn sẵn có từ thiên nhiên.

Để chữa ho chúng ta có thể kết hợp lá húng chanh và đường phèn. Đây là một trong cách chữa ho không dùng thuốc và đã được kiểm chứng.

Húng chanh các bạn mang rửa sạch và bỏ cuỗng rồi đem trộn với đường phèn. Tiếp tục đem hỗn hợp đi hấp cách thủy đến khi có độ sền sệt là được. Hàng ngày các bạn chắt lấy nước uống con ho dai dẳng sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

Với những cách chưa ho không dùng thuốc trên đây có tác dụng và hiệu quả rất nhanh. Chúng giúp bạn nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng ho khan, gắt, ho kéo dài mà không ảnh hưởng tới hệ đề kháng của bạn như những loại thuốc tây khác.

Với cách chữa ho không dùng thuốc chúng tôi giới thiệu trên sẽ chứng minh cho các bạn thấy cách chữa bệnh bằng nguyên liệu thiên nhiên là cách chữa bênh nhanh và an toàn nhất. Các bạn chỉ nên dùng thuốc khi đã thử hết các cách nhé, như vậy cơ thể bạn sẽ ít bị nhờn thuốc và có sức đề kháng tốt khỏe mạnh hơn .

Bài nổi bật

Những người phải dừng ăn gan lợn ngay tức khắc, không sẽ hối không kịp

Gan lợn là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, loại thực phẩm này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36