Breaking News
Home » Làm Đẹp » Trang Điểm » Trang điểm cho mắt một mí thành hai mí

Trang điểm cho mắt một mí thành hai mí

(Suckhoe4u.com)- Điều tuyệt vời của trang điểm chính là tạo nên vẻ đẹp theo ý muốn của bạn. Muốn trang điểm cho mắt một mí thành hai mí? Vô cùng đơn giản! Hãy biến hóa cho đôi mắt ngay nào!

Keo dán mí

Loại keo dán mí bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Trước hết, hãy kéo căng làn da ở bầu mắt, sau đó bôi keo dán mí thành một đường mảnh ngang. Sau đó ấn cho da ở mí mắt dính vào nhau ở chỗ dán keo. Giữ cho khô. Như vậy là bạn đã có đôi mắt hai mí cực xinh xắn rồi đó.

trang-diem-mat-mot-mi-1

Miếng dán mí

Miếng dán mí có kích thước tương đương với một mí mắt bình thường. Bạn chỉ việc bóc miếng dán mí rồi dán lên phần mí bạn mong muốn, Chớp đôi mắt vài lần rồi bạn sẽ thấy đôi mắt đáng yêu với 2 mí của mình rồi đấy.

trang-diem-mat-mot-mi-2

Rất đơn giản phải không các bạn? Hãy cùng thử và cảm nhận hiệu quả của việc trang điểm cho mắt một mí với đôi mắt hai mí như ý muốn nhé!

Bài nổi bật

Trang điểm mắt màu xanh nhẹ

Makeup với gam màu xanh cô-ban luôn đem đến vẻ tươi trẻ cho đôi mắt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36