Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Thực phẩm cần tránh sau khi chơi thể thao

Thực phẩm cần tránh sau khi chơi thể thao

Dưới đây là những thực phẩm mà bạn nên tránh sau khi tập thể dục: 

pho mat

Pho mát. Đây là thực phẩm bạn không nên ăn sau khi chạy bộ vì nó có chứa một lượng lớn chất béo bão hòa và muối. Nếu bạn đang muốn có một bữa ăn nhẹ cùng pho mát, hãy chọn khoai tây chiên có hương vị pho mát.

Các loại thịt đã qua chế biến. Thực phẩm này thường có nhiều chất béo và muối. Chúng có thể làm chậm quá trình tiêu hóa. Thay vì chọn thịt xông khói, xúc xích, bạn hãy ăn bánh sandwich với thịt gà luộc.

Ngũ cốc đóng gói. Một số loại ngũ cốc đóng gói  có chứa nhiều đường, vì vậy nó không phải là sự lựa chọn khôn ngoan sau khi chơi thể thao.

Bánh mì. Tinh bột trong bánh mì sẽ nhanh chóng biến thành đường sau khi bạn ăn vào. Nhưng nếu cảm thấy quá thèm món bánh mì, bạn có thể thay thế bằng bánh mì trắng.

Nước ép trái cây. Nước trái cây có chứa nhiều đường sẽ khiến bạn tăng đường huyết và làm vỡ kế hoạch giảm cân của bạn.

Trứng chiên. Trứng được xem là một thực phảm tuyệt vời sau khi tập luyện vì chúng có chứa nhiều protein và choline tốt cho tim. Tuy nhiên, bạn nên tránh món trứng chiên vì chúng có nhiều chất béo.

Bài nổi bật

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36