Breaking News
Home » Dinh Dưỡng » Thực phẩm ảnh hưởng thế nào đến hiệu suất “phòng the”?

Thực phẩm ảnh hưởng thế nào đến hiệu suất “phòng the”?

Hiệu suất, sức mạnh và độ cương cứng của bạn trong “chuyện ấy” chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày.

Thực phẩm giúp bạn tìm lại khả năng siêu lí tưởng trong “chuyện ấy”

dua hau

Ăn không đúng các loại thực phẩm sẽ khiến hoạt động tình dục của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bạn sẽ xuất tinh sớm hơn và thực hiện các thao tác kém hơn so với khi bạn đang ăn những loại thực phẩm tốt nhất.

Câu hỏi đặt ra là: Những gì bạn ăn có thể tăng sức mạnh trong “chuyện ấy” hay không? Và làm thế nào để các loại thực phẩm bạn ăn có thể cải thiện khả năng “yêu” của bạn về thời gian, hiệu suất, sự mạnh mẽ và đạt cực khoái cho cả hai?!

Những loại thực phẩm giúp bạn “đạt đỉnh” trong chuyện ấy là những loại thực phẩm có chứa chất xơ và vitamin. Chất xơ và vitamin được hòa tan trong cơ thể sẽ giúp cơ thể của bạn hạ thấp lượng cholesterol và cải thiện lưu lượng máu tới dương vật giúp độ cương cứng vững chắc hơn khi bạn già đi.

Quả việt quất là một siêu thực phẩm điển hình, được gọi là “viên thuốc màu xanh của thiên nhiên” giúp cải thiện chuyện ấy một cách lí tưởng. Nó sẽ giúp bạn tối đa hóa khả năng tình dục tiềm tàng trong con người bạn.

Dinh dưỡng trong thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe “giường chiếu”

Hầu hết chúng ta đều biết rằng việc ăn các loại thực phẩm đúng cách sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe tổng thể cho cơ thể. Nhưng nếu nam giới áp dụng nghiêm ngặt chế độ ăn uống đảm bảo đầy đủ lượng dinh dưỡng cho cơ thể thì sẽ cải thiện rất nhiều cho khả năng tình dục của mình và có thể làm cho “đối tác” phải ngạc nhiên.

 

Việc ăn uống lành mạnh đồng thời còn cải thiện sức khỏe tim mạch (sức chịu đựng của bạn) và giúp duy trì năng lượng cao. Đây là hai yếu tố quan trọng giúp bạn kéo dài cuộc“yêu” và “cực khoái” của mình.

Xuất phát từ mức độ dinh dưỡng hợp lí, năng lượng tràn trề, bạn sẽ có “độ bền” và có được tinh thần cũng như cảm xúc tích cực khi ‘yêu”. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và không có sự căng thẳng nào hết.

Một khởi đầu tuyệt vời để bạn lấy lại sức “chiến đấu” của mình là luôn luôn ăn sáng, trưa, tối đầy đủ. Hãy ăn các loại ngũ cốc vì trong ngũ cốc có chứa hàm lượng thiamine và riboflavin cao giúp lưu trữ năng lượng cơ thể của bạn hiệu quả dành cho lúc “thực hành”.

Ngoài ra, ngũ cốc với nhiều niacin – một loại vitamin hữu ích giúp cơ thể tiết ra chất  histamine kiểm soát và kích hoạt đạt cực khoái.

Cuối cùng, bạn hãy bổ sung cho cơ thể mình ít nhất 5 phần trái cây và rau quả trong một ngày. Bạn thực sự sẽ nhận thấy sự khác biệt trước và sau khi “hành sự” khi có sự trợ giúp của những loại hoa quả mỗi ngày.

Như vậy một chế độ ăn uống tốt nói chung có thể coi như là cơ sở mang đến cho bạn mức độ cơ bản của chất xơ, năng lượng và các vitamin cần thiết để thực hiện tốt chức năng “trên giường” của mình. Bổ sung một vài loại siêu thực phẩm tự nhiên (rau quả) có thể tăng mức hóa chất cụ thể trong cơ thể của bạn và từ đó cải thiện hơn nữa khả năng tình dục của mình.

Theo Afamily

Bài nổi bật

8 loại thực phẩm giúp cải thiện khả năng miễn dịch trong mùa hè

Thời tiết mùa hè khiến cơ thể mệt mỏi, dễ mắc bệnh. Hãy bổ sung …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36