Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Thực đơn giảm cân trong 1 tháng

Thực đơn giảm cân trong 1 tháng

Đối với những bạn không có nhiều thời gian cho việc giảm cân thì phẫu thuật thẩm mỹ hay ăn kiêng lại là những phương pháp phù hợp và hữu hiệu nhất. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, phẫu thuật thẩm mỹ giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Còn ăn kiêng thì không phải ai cũng có thể thiết lập cho mình một chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân.

Dưới đây là thực đơn giảm cân trong 1 tháng đã được nhiều người kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời của nó, các bạn có thể tham khảo.

1. Tránh ăn nhiều thực phẩm carbonhydrate “trắng”

Hay nói cụ thể hơn là thức ăn chứa nhiều tinh bột. Như cơm, bánh mì, khoai tây, mì ống hay mì gói, ngũ cốc. Điều này thì đơn giản và là một khuyến cáo thường trực khi giảm cân bằng việc ăn kiêng.

Tinh bột

Hạn chế ăn nhiều tinh bột nếu bạn muốn giảm cân

2. Ăn đi ăn lại một kiểu thực đơn

Đây mà một bí quyết khá mới có lẽ với nhiều người mới ăn kiêng. Nhưng với hầu hết những người ăn kiêng thành công, nó phục vụ đồng thời cho cả 2 mục đích: để có cơ bắp và để giảm cân. Bạn nên phối hợp các món ăn dưới đây và chia đều dể ăn trong tuần làm sao cho không ngán.Gồm có:

Thực đơn 1: Nhóm Protein

– Lòng đỏ trứng gà ta (mỗi lần chỉ ăn 1 quả)

– Ức gà hoặc đùi gà

– Thịt bò bắp

Đùi gà

Đùi gà cung cấp nhiều protein

– Thịt nạc thăn

Thực đơn 2: Cây họ đậu

– Đậu lăng

– Đậu đen

– Đậu nành

– Đậu Hà Lan

Thực đơn 3: Rau củ

– Rau xà lách

– Măng tây

– Các loại rau xanh khác (lưu ý: khoai tây không phải là rau đâu)

các loại đậu

Bạn có thể giảm cân hiệu quả với các loại đậu

Bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích các loại thức ăn trên. Nhưng nhớ là phải nấu nướng một cách đơn giản thôi. Không chiên xào gì hết, không nướng. Và ăn khoảng 3,4 bữa lại lặp lại thực đơn trên.

3. Không uống thêm calories

Bạn có thể uống thoải mái nước lọc, và các đồ uống “không ngọt” khác như: trà, trà chanh, sodas ăn kiêng, cafe (không có kem béo hay đường) … Nhưng không uống sữa (trừ một ly sữa không béo vào buổi sáng nếu bạn thích), các loại nước ngọt có gas, nước hoa quả (trong nước hoa quả ép tự nhiên cũng có đường sẵn). Nếu bạn muốn ăn hoa quả hãy chọn loại hoa quả ít đường nhất: như ổi, dứa, bưởi, cam ….

Lưu ý: Không nên kiêng khem quá mức, nó sẽ làm bạn mệt mỏi và căng thẳng cả về thần kinh nữa. Hãy dành ra 1 ngày trong tuần không lo lắng, ăn những thứ mà bạn muốn.

Bài nổi bật

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36