Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Tác Hại Của Dép Xỏ Ngón

Tác Hại Của Dép Xỏ Ngón

Dép xỏ ngón kết hợp với quần ngố, quần sóc, váy điệu đà, chắc chắn trông bạn sẽ thật trẻ trung năng động. Tuy nhiên, dép xỏ ngón có thể gây ra các vấn đề về đau mắt cá chân, viêm gân và khớp chân… ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn.

993939_537460786321482_784111564_n

Khi bạn đi một đôi dép xỏ ngón đế bằng và mỏng lực sẽ bị dồn lên bắp chân rất nhiều, khiến bắp chân bị căng và đau mỏi. Thêm nữa, giữa chân và dép chỉ được kết nối bằng một quai kẹp và điều đó không hỗ trợ tốt cho bàn chân trong mỗi bước đi. Nhiều trường hợp người đi dép xỏ ngón sẽ thấy nhói ở lòng bàn chân và gót chân.

Ngoài ra, với những chị em có thói quen đi dép xỏ ngón cao gót cũng gặp trở ngại với hàng loạt nguy cơ khác. Bạn rất dễ gặp chấn thương do trượt ngã có thể đẩy bạn tới nguy cơ trật khớp, đứt dây chằng…

Để bảo vệ đôi chân, chúng ta nên đi giày hoặc dép có đế vừa phải, phần gót hơi cao hơn phần mũi và đặc biệt phải có dây phù hợp.

Suckhoe4u.com

Bài nổi bật

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36