Home » Tình Yêu Giới Tính » Suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

Suy nghĩ mới mẻ trong chuyện ấy

Từ bỏ được lối suy nghĩ cũ kỹ trong sex bạn sẽ sẵn sàng nhập cuộc với tư tưởng thoải mái hơn. Cosmopolitan đã đưa ra 3 điều mới mẻ trong chuyện ấy để bạn tham khảo:

nhung-dieu-nen-tranh-khi-lam-chuyen-ay

ảnh minh họa

Không cần thấy phấn khích bạn vẫn ‘hoạt động’ được:

Một nghiên cứu đã chứng mình rằng cơ thể của bạn có thể tự bật công tắc ham muốn trong chốc lát trong khi tâm trí chưa ngó ngàng đến chuyện ấy. Lý do được đưa ra là bởi sự thèm muốn và khuấy động riêng biệt nhau. Ham muốn yêu đương xuất hiện trong não trong khi đó sự khuấy động lại “đâm chồi” từ cơ thể. Các nghiên cứu tại đại học Amsterdam (Hà Lan) còn phát hiện ra rằng hệ thống dây thần kinh vận động ở phụ nữ sẽ tự động bật sáng ngay tức khắc với sự kích thích về thể chất trước khi tâm trí nàng hướng đến với quá trình yêu đương.

Chỉ vài chục giây là đã có hứng tình:

Quan niệm rằng bạn tình nữ cần một giờ cho màn khởi động thì mới sẵn sàng “thi đấu” đã quá lạc hậu. Hầu hết những người suy nghĩ kiểu này vẫn phải vuốt ve và dùng miệng để làm nàng “điên đảo”. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho thấy phụ nữ bắt đầu phát ra tín hiệu yêu đương chỉ trong khoảng 30 giây.

Nàng thích màn yêu đương táo bạo:

Không phải tất cả phụ nữ đều thích nhìn những cánh hoa hồng rải đều trên giường và cử chỉ lãng mạn. Một số người yêu thích sự nô đùa và cử chỉ táo bạo.

Các cô nàng bị kích động theo những kiểu khác nhau chính vì thế không thể áp dụng mọi tuyệt chiêu quyến rũ với mọi phụ nữ. Cách yêu nhanh mạnh như vũ bão kèm với hành động quyết liệt có khi lại cho kết quả bất ngờ.

Phụ nữ cũng có ý tưởng táo bạo như đàn ông. Một nghiên cứu gần đây cho thấy bạn tình nữ bị kích động mạnh bởi những hình ảnh cụ thể hơn là một thứ chỉ là viễn cảnh. Khi đã đến với sex, nàng cũng thích nổi loạn và hoang dại giống như chàng.

Bài nổi bật

7 cách ngăn ngực chảy xệ

Dù không thể chống lại quy luật lão hóa, vẫn có một vài cách giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *