Breaking News
Home » Shop » NỖI LÒNG BẠC TÓC KÉM SẮC SAU SINH

NỖI LÒNG BẠC TÓC KÉM SẮC SAU SINH

Phụ nữ ai ai cũng muốn mình xinh đẹp và hoàn hảo trong mắt mọi người đặc biệt là người bạn đời của mình. Tôi cũng vậy, đã từng xinh đẹp và là cả thế giới trong mắt anh, nhưng khi tôi già và xấu xí liệu anh có còn yêu tôi như trước.

Bản thân sinh con muộn ở lứa tuổi 35 nhan sắc thân hình xuống cấp, dù không muốn đối diện sự thật nhưng cũng không thể chối bỏ rằng anh đã suýt nữa ngả vào lòng cô gái khác khi thấy vợ xấu xí xồ xề da nhăn nheo và tóc bù xù còn cả bạc trắng.

Ngày tháng thăng trầm qua đi khi tôi tự tin trau chuốt bản thân, mạnh mẽ đối mặt, chiến đấu cho hạnh phúc của mình, thực hiện chuỗi ngày dài phấn đấu lấy lại ngoại hình như ý. Duy chỉ rắc rối một điều chính là thân hình dù có tốt dần lên đấy nhưng mái tóc lại vẫn dần bạc rụng theo năm tháng.

Lạ quá phải không khi tôi chỉ 35 tuổi mà lại gặp trường hợp oái ăm như thế, nhiều khi tủi thân lại khóc, nhưng đời là thế, số nhọ rồi chỉ biết tìm cách vươn lên chứ làm sao? Mẹ tôi từng nói “Có khóc có gào mãi thì người ta cùng lắm chỉ biết thương thay cho con mà thôi, mọi việc chẳng thay đổi gì cả”, ngẫm lại thấy đúng, tự thân vận động mới thay đổi được tất cả, giải pháp tôi tìm đến là Hoàn Xuân Thang – sản phẩm rầm rộ trên google và cả facebook nữa, nghe nói sản phẩm dùng cho cả tóc bạc sớm lẫn người trung niên muốn giữ mái tóc trẻ lâu, không chỉ đen tóc đẹp da mà còn tăng cường sinh lý, thông tin nhiều chiều tôi tìm thấy có cả khen lẫn chê.

Có người nói rằng họ quảng cáo phù phép thần thánh công dụng cho Hoàn Xuân Thang”

Có người lại sung sướng khen tới tấp cho rằng Hiệu quả thực sự, tóc mình mọc dày hơn và sợi bạc dần đen ở chân tóc.

Cá nhân tôi thì cực kỳ phân vân lựa chọn, lựa chọn dễ dàng hơn khi tìm thấy được chứng nhận giải thưởng uy tín của nó. Hoàn Xuân Thang từng xuất hiện trên truyền hình Hà Nội về công dụng chữa trị bạc tóc sớm, rụng tóc đáp ứng nhu cầu làm đẹp mới từ người dân, sản phẩm nổi tiếng và lan rộng nhanh chóng ngay khi mới ra mắt thị trường.

Quyết định tiến đến với Hoàn Xuân Thang tôi phải đặt niềm tin cho nó, kiên trì đến cùng chữa khỏi bạc và rụng tóc. Đây là kết quả nghiệm thu của tôi trong vòng 9 tháng.

LỊCH TRÌNH PHÙ PHÉP CHO MÁI TÓC GIÀ BẠC ÚA

Hình ảnh sau khi ở cữ 2 tháng sau sinh, tóc có dấu hiệu bạc bất thường, nhìn mất mỹ quan, người ta bảo sinh xong thay máu nhưng máu gì lại càng ngày càng xấu thế này. Đến thăm 2 mẹ con họ hàng 2 bên đều bất ngờ, gái gì mà hơn 30 đã bạc như u50, ai cũng nói là do tâm lí cả, cố bồi bổ đi là được nhưng có ăn mãi mấy món lợi sữa như giò heo, chim tần thì đâu nó cũng thế.

Giải pháp cho tóc bạc lần đầu: NHUỘM

Biện pháp đơn giản mà ai cũng nghĩ đến, nhìn chất tóc của tôi đi cũng được mà phải không, vốn dĩ đã mềm mượt chắc khỏe ai dè người ta tẩy tóc đi tẩy tóc lại thì không sao vậy mà nhuộm có chút nâu mà phải trả giá nặng nề đến thế. Đây là ảnh tôi chụp lại sau 1 tháng nhuộm tóc.

Xinh đẹp thì chả ăn ai, càng nhìn càng mất thẩm mỹ, tệ hơn cả trước. Màu thì khỏi chê rồi, lúc mới nhuộm xong thì phong cách hiện đại trẻ trung mê ly luôn, sau 3 ngày thì tóc lả tả rụng như lá mùa thu vậy, xót ruột khi thấy đỉnh đầu bị trơ trọi như thế kia, đi ra đường tôi bắt buộc phải che mũ nếu muốn không lộ ra mái đầu sắp hói kém xinh.

Đây mới là ảnh sốc nhất đây

Nhìn ảnh đã thấy ghê rồi, tôi nhớ cái giai đoạn 2 tuần sau khi nhuộm gội đầu vuốt ra tóc thế này đây, quá nhiều so với mức cho phép, gội 2,3 lần chẳng mấy chốc mà tôi thành gái “trọc”, sợ sệt, và cùng thử xem tôi thu được kết quả như thế nào sau khi uống Hoàn Xuân Thang 2 tuần này.

Mấy chị em có review rằng sau 1 tuần tóc sẽ đỡ rụng hơn, điều này thì tôi thấy không đúng, phải mất 1 tuần tưởng là công toi, đến lượt gội đầu lần thứ 3 kể từ khi uống thuốc mới thấy giảm chút, thường thì tôi cứ 3 ngày gội 1 lần, lần thứ 5 có dấu hiệu đỡ hẳn.

Không dám phán bừa đâu, bằng chứng rõ ràng cả đấy, tóc rụng đỡ hơn là thật. Nhìn sự thay đổi của mái tóc sau 1 tháng:

Nhìn đỉnh đầu của mình kìa, nếu thấy tóc rụng thì chưa hẳn đã nói lên điều gì, có thể là do không thể rụng hơn nữa nhưng nhìn tóc con mọc ra tôi phải công nhận rằng Hoàn Xuân Thang bổ huyết bổ tóc là có thật, có Hà thủ ô trong đó mà, loại thảo dược này mẹ mình cũng có nói khuyên mình uống trước đấy đấy. Không biết có phải hợp thuốc hay không, tôi thấy buổi tối tôi có cảm giác dễ ngủ hơn, đã ngủ là sâu, không hề chập chờn như trước.

Sau 3 tháng tóc con mọc lên ầm ầm, có hơi lởm chởm phải cặp nơ mới trông gọn gàng hơn, tôi cực kỳ vui sướng khi chí ít có mái đầu bình thường trở lại thoải mái ra đường giao tiếp với mọi người xung quanh, chồng tôi cũng gần gũi với tôi hơn khi nhận thấy nỗ lực từ vợ.

Tôi tiếp tục dùng nó đến hộp thứ 5 trong vòng 6 tháng mà 3 tháng cuối không hề nhận ra rằng không hề có tóc bạc xuất hiện, thiết nghĩ đủ lâu để chứng minh rằng những sợi bạc giờ dài ra chân tóc chuyển đen.

ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT CÁ NHÂN

Quá trình chữa trị dài dằng dặc của tôi dừng lại khi tôi cảm thấy mình tự tin, việc tôi uống đến 5 hộp nhưng tôi lại không thể khuyên cho mọi người là bao nhiêu hộp thì có tác dụng chữa tóc bạc cả, tuy vậy tôi chắc chắn một điều Hoàn Xuân Thang sau 1 hộp tóc giảm rụng hoàn toàn.

Đối với công dụng phụ khác như đẹp da hay sinh lí mà hoàn xuân thang khẳng định thì tôi không chắc lắm, có thể thay đổi bên trong tôi chưa hiểu còn nói về biểu hiện bên ngoài tôi thấy là không có. Dù biết hà thủ ô hay mật ong, hắc chi ma đều tốt cho thận, bồi bổ sinh lý nam lẫn nữ nhưng thiết nghĩ mọi người có nhu cầu về vấn đề này thì nên tìm sản phẩm đặc trị hơn.

Với câu hỏi nhiều người chê trách rằng “Họ dùng không hiệu quả, uống không mảy may xê nhích” theo ý kiến cá nhân vì Hoàn Xuân Thang có công dụng đen tóc, kích thích tóc mới mọc ra nhưng có thể bạn dùng chưa đủ lâu hoặc (chỉ là hoặc thôi nhé) với tôi có hiệu quả vì nguyên nhân tôi bạc tóc dễ hiểu rõ ràng là phù hợp với sản phẩm này: nang lông thiếu dinh dưỡng không kích thích đủ melanin đen tóc. Nhiều trường hợp nội tiết tố không còn như bà các mẹ ngoài 60 tuổi thì tôi không chắc nội tiết tố đủ để nuôi tóc hay không nhé.

Bất cứ thứ gì cũng có người khen người chê, tôi không quá thần tượng hóa sản phẩm này, nhưng Hoàn Xuân Thang vừa đủ giải quyết vấn đề của tôi. Thời gian dùng quá dài, gần như là nửa năm uống thuốc, tôi ước có giải pháp tiện lợi hơn, nhanh hơn, dĩ nhiên chỉ là ước.

Đây là nhận xét của tôi về sản phẩm Hoàn Xuân Thang, rút kinh nghiệm cho chị em gặp rắc rối tương tự, hy vọng rút ngắn khủng hoảng của phụ nữ sau sinh về sắc đẹp xuân xanh của mình.

 

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

900.000VNĐ/ liệu trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36