Breaking News

Màng trong dạ con và vô sinh

1. Màng trong dạ con là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ .Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến thụ thai và mang thai bình thường.

Lạc nội mạc tử cung và vô sinh được kết nối bởi vì bệnh này gây ra các tế bào bên trong tử cung và bên ngoài  tử cung . Điều này có thể gây ra đau vùng chậu nặng và các triệu chứng khác trong một số trường hợp.

Một số phụ nữ được chẩn đoán vô sinh không rõ nguyên nhân thực sự có lạc nội mạc tử cung, nhưng không có điều kiện chẩn đoán.Khám nội soi ổ bụng của xương chậu thường có thể chẩn đoán tình trạng này là nguyên nhân gây ra vô sinh.

Ma túy và phẫu thuật thường có hiệu quả như phụ nữ điều trị vô sinh cho lạc nội mạc tử cung . Phẫu thuật được sử dụng để loại bỏ từ bất kỳ khối lượng mô và tổn thương và các loại thuốc giúp điều chỉnh nồng độ hormone và các chu kỳ kinh nguyệt.

Không chỉ riêng bạn bị lạc nội mạc tử cung. 18% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có lạc nội mạc tử cung ở một mức độ nào đó.

Chế độ ăn uống có thể là một cách để cố gắng và điều trị vô sinh gây ra bởi lạc nội mạc tử cung. Viêm là triệu chứng chính của tình trạng này và tránh các loại thực phẩm không nên ăn khi bị lạc nội mạc tử cung. Giảm viêm nhiễm và các triệu chứng có thể làm tăng cơ hội mang thai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36