Breaking News
Home » Sức Khỏe và Đời Sống » Sức Khỏe Nam Giới » Tình Dục » Liệt Dương » Liệt dương đêm tân hôn nỗi khổ biết tỏ cùng ai

Liệt dương đêm tân hôn nỗi khổ biết tỏ cùng ai

liet duong dem tan honLiệt dương là một chướng ngại của chức năng tính dục nam. Khi sinh hoạt tính dục, dương vật của nam không cương cứng hoặc căng cứng không đủ độ, khiến không thể thực hiện việc sinh hoạt tính dục.

Một lần không sinh hoạt tính dục được gọi là liệt dương nguyên phát, nhiều lần sinh hoạt tính dục thành công nhưng sau đó xảy ra liệt dương gọi là liệt dương kế phát. Người con trai bình thường, do lao lực quá độ, rượu chè thái quá cũng có thể dẫn đến tình trạng dương vật khó căng cứng. Đó không thể gọi là liệt dương

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương không ngoài hai lý do: công năng và khí chất. Trong đó tuyệt đại đa số thuộc về công năng, nói chung qua chữa trị, công năng tính dục có thể khôi phục. Ngoài ra, thần kinh bị ức chế, căng thẳng quá độ, buồn giận, lo âu, sợ hãi, tình cảm vợ chồng bất hòa, thiếu sót về hiểu biết tính dục.

Sau khi kết hôn sinh hoạt tính dục quá nhiều, thủ dâm, nát rượu, hút thuốc quá nhiều, dùng thuốc ngủ và thuốc an thần lâu ngày, mắc bệnh máu trắng, thiếu máu ác tính, suy nhược thần kinh nặng, bị bệnh tiểu đường, bệnh tim, lao, phổi, viêm gan, viêm thận, đường tiết niệu nứt loét, tinh hoàn phát dục không tốt, tổn thương não, tinh hoàn bị phẫu thuật, tuyến tiền liệt bị phẫu thuật,… đều gây trở ngại cho công năng, khiến liệt dương.

Liệt dương do khí chất khó chữa hơn liệt dương do công năng. Nhưng chỉ cần chữa trị đúng bệnh, sinh hoạt điều độ, tiết chế sinh hoạt vợ chồng, tăng cường bồi dưỡng, tập luyện thể dục thì có thể cải thiện tình hình.

Thời kỳ tân hôn mà bị liệt dương là một điều chẳng vui vẻ chút nào. Tuyệt đại đa số bị liệt dương nhất thời hoặc tạm thời, sau khi chữa trị đúng bệnh thì khỏi. Điều quan trọng là cả hai bên nên nhờ thầy thuốc giúp đỡ tìm ra nguyên nhân để khắc phục.

Trước khi kết hôn nên học hỏi một số tri thức về tính dục, xây dựng quan niệm tính dục đúng đắn, tạo thói quen không nát rượu, không hút thuốc nhiều, tiết chế trong sinh hoạt tình dục. Khi có bệnh nên chữa trị, đồng thời ngừng hoặc giảm bớt sinh hoạt tính dục. Nếu có thủ dâm thì phải quyết tâm loại bỏ.

Thời kỳ tân hôn, nếu xảy ra liệt dương, người vợ nên hết sức thông cảm, quan tâm chăm sóc chồng, động viên an ủi chồng, giúp chồng xua tan tâm lý căng thẳng về thần kinh và các nhân tố tâm lý khác; không nên oán trách, than phiền, coi thường người chồng, để tránh ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh liệt dương và tình cảm vợ chồng.

(Theo PN)

Bài nổi bật

Ăn tỏi giúp ngừa bệnh liệt dương

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng ăn tỏi giúp tăng cường khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36