Breaking News
Home » Tình Yêu Giới Tính » Làm gì khi anh ấy chậm “ra quân”

Làm gì khi anh ấy chậm “ra quân”

 Nếu anh ấy không gặp trục trặc gì về “ra quân” khi tự sướng thì anh ta cũng chẳng gặp một khó khăn gì khi làm “chuyện đó” với bạn. Những anh chàng quen thủ dâm thích chuyển động nhanh và mạnh để lên đỉnh nhanh nhất nhưng lại khá chậm chạp khi “hoạt động” với bạn tình. 

nhung-suy-nghi-sai-lam-ve-hiem-muon-1

Theo Redbook, không có lỗi của ai trong chuyện này nhưng nó lại làm cho chàng cảm thấy mình thất bại. Nam giới bị chứng bệnh này có thể đáp ứng được cảm xúc tình dục và và duy trì được tình trạng cương cứng nhưng phải chờ đợi rất lâu “lũ tinh binh” mới lò dò chui ra.

Nếu bạn muốn anh ấy thoát ra khỏi lo lắng này thì nên thử chiêu kích thích bằng tay. Ý tưởng này sẽ loại bỏ mối băn khoăn về việc kiểm soát đứa con cưng của chàng. Ngoài ra nếu phải điều trị thì kết hợp cả tâm lý lẫn thể chất.

Trong liệu pháp của Masters và Johnson, mở đầu bằng kỹ thuật khêu gợi cảm giác. Sau 5-6 ngày, người phụ nữ được hướng dẫn theo cách nào đó làm cho người nam hưng phấn nhất. Mục đích là làm sao cho người nam xuất tinh được và đồng điệu về khoái cảm với bạn tình nữ.

Một khi đã xuất tinh được thì đó là nhờ những cố gắng của bạn tình nữ. Và họ sẽ ưa thích phương pháp đem lại khoái cảm đó. Khi người nữ đã thành công trong việc làm cho người nam xuất tinh được bằng cách của mình thì việc giao hợp có thể bắt đầu.

(Theo Tiền phong)

Bài nổi bật

7 cách ngăn ngực chảy xệ

Dù không thể chống lại quy luật lão hóa, vẫn có một vài cách giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36