Breaking News
Home » Tình Yêu Giới Tính » Khi chồng lười ‘lâm trận’

Khi chồng lười ‘lâm trận’

Sau khi xem xét lại tất cả những mối quan hệ cũng như điều tra một cách cẩn thận lịch làm việc của chồng, chị Mai kết luận hết sức hài lòng rằng “chồng tôi không có bồ”. Thế thì tại sao dạo này chồng mình lại lười cái “khoản ấy” thế nhỉ?

Không ít chị em đang thời “ham muốn sục sôi” mà đành chịu cái cảnh tự giày vò mình cho hả giận bởi chỉ sau một vài màn vuốt ve lấy lệ là phía bên kia nghe vang tiếng ngáy.tinh yeu gioi tinh

Cái sự yên ắng của phòng ngủ dường như làm cho cái tiếng thở đều đều vô tư của anh chồng thêm phần đáng ghét. Phần đông chị em ngay lúc ấy cảm thấy thất vọng vô bờ rồi bực tức rồi giận dữ rồi bắt đầu suy diễn lung tung. Trọn đêm không ngủ và bộ óc phụ nữ hoạt động hết công suất để nghĩ ra xem nguyên cớ do đâu. Nào là chắc chồng mình có bồ nhí nên mệt mỏi không điều chỉnh nữa? Hay hôm nay gặp em nào xinh tươi ngoài đường nên về nhà uể oải chê chán với mình? Hay hôm nay mình có làm điều gì khó ưa từ lúc chồng đi làm về?… Càng dày vò tức tối thì lại càng thấy khó nghĩ.

Thực tế thì bộ máy sinh học của các đức ông chồng cũng chẳng khác gì với chị em là mấy. Nhiều khi chúng ta bị phân tâm ảnh hưởng vì một chuyện gì đó thì ắt hẳn ta cũng không thấy ham muốn chuyện chăn gối. Song do cấu tạo não bộ của phụ nữ có phần khác biệt nên chị em ta vẫn có thể “vẹn cả đôi đường” nhưng phái mày râu thì không thể. Một khi não bộ bị chi phối vì một chuyện gì đó thì họ không có khả năng hoàn tất được những nghĩa vụ khác trong cùng thời điểm.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý tình dục gia đình thì những lúc như thế này, bạn cần lắng nghe một chút. Một số mẫu đàn ông không cảm thấy tình dục là điều vô cùng cốt yếu đối với họ trong một số khoảng thời gian nhất định. Đôi khi chỉ ôm nhau ngọt ngào là đủ. Những lúc như vậy, người vợ giỏi là phải nắm bắt được sự khác thường này và tìm hiểu nguyên do theo hướng tích cực để giải tỏa những vướng mắc ngoại cảnh cho chồng mình.

Căn bản là bạn không nên cố căn vặn bản thân mình để tìm ra chuyện bạn đã nhỡ làm gì để chàng phật ý. Lối suy nghĩ này đẩy mọi việc đi xa hơn theo chiều hướng xấu. Điều cần thiết là một khoảng lặng để mọi chuyện được ổn định.

Một khả năng khác mà bạn không nên loại trừ trước khi kiểm tra chính xác nếu chồng bạn “lười yêu” quá dài ngày. Đó là phải chăng sức khỏe của chàng có gì đó trục trặc? Có những bệnh khi nghe qua bạn cứ tưởng chừng như không liên quan gì đến khả năng “trận mạc” của chồng nhưng lại gây ảnh hưởng phụ làm ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tiết tố dẫn đến suy giảm khả năng tình dục. Với trường hợp chồng lười yêu dài ngày thì bạn nên ngồi lại nói chuyện, tìm hiểu và đề nghị chồng đi khám lại, đồng thời hỏi rõ ý kiến của bác sĩ đối với tình trạng nói trên.

Và có bao giờ, chị em ta nghĩ rằng ban đầu chồng chỉ giả vờ lười để xem phản ứng của vợ thế nào không? Biết đâu chồng đang mong đợi một sự tấn công ngọt ngào từ phía vợ? Biết đầu chồng muốn một sự khác biệt? Và sự thụ động của vợ lại khiến cho chồng trở nên lười thật? Có lẽ thỉnh thoảng bạn cũng nên cho phép chồng “được lười” và tận hưởng những cảm giác mới lạ do bạn chủ động đem lại.

Điều quan trọng là cả hai bạn đều cảm thấy thư giãn với những cảm xúc mới lạ này. Trên nền tảng là vì sự thỏa mãn cảm xúc của nhau, cả hai bên có thể tùy cơ mà tung hứng, song cũng không nên để đức ông chồng quá đà trong chuyện lười yêu thì dần bạn sẽ có cảm giác nặng nề trong chuyện này.

Theo Tư vấn Tiêu dùng

Bài nổi bật

7 cách ngăn ngực chảy xệ

Dù không thể chống lại quy luật lão hóa, vẫn có một vài cách giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36