Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Để có da tay mềm mại

Để có da tay mềm mại

Làm thế nào để chăm sóc cho da tay luôn được trắng mịn và mềm mại. Mời bạn cùng xem những bí quyết sau đây:

1) Dưỡng ẩm cho da tay:

duong-am-cho-da-tay

Dưỡng ẩm cho da tay là một động tác vô cùng quan trọng để có được bàn tay mềm mại. Vào mùa đông, bạn có thể sử dụng kem dưỡng da tay liên tục trong ngày để tránh khô ráp. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là bôi kem dưỡng trước khi đi ngủ.
Bạn có thể lựa chọn các loại kem dưỡng da tay có sẵn hoặc tự chế các sản phẩm dưỡng da tay từ các nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc đôi bàn tay xinh.

2) Dùng chanh để chăm sóc da tay:

cham-soc-da-tay

Dùng những lát chanh tươi đắp lên da tay có tác dụng làm cho da trơn mịn. Lý do, trong chanh tươi chứa hàm lượng vitamine C khá cao, có tác dụng làm cho da mịn hơn.

3) Bổ sung thêm vitamin cho da:

vitamin-e

Bổ sung kẽm, các loại thực phẩm có chứa vitamin A, B và E giúp cơ thể tự sản sinh bã nhờn. Bạn cũng có thể dùng dầu hạt lanh hoặc mầm lúa mì thay thế cho ceramide tự nhiên. Axit béo omega-3 và omega-6 được tìm thấy trong các loại hạt và thịt cá cũng sẽ giúp bạn tăng tuyến bã nhờn trên tay của bạn.

4) Loại bỏ các tế bào chết cho da:

cham-soc-da-tay-1

Loại bỏ các tế bào chết trên da tay với dung dịch chanh pha muối. Lấy một bàn chải cũ để “kỳ cọ” bàn tay với dung dịch được pha. Thực hiện 2 tuần một lần sẽ làm mềm tay và khiến cho da trắng trẻo “nõn nà” như lúc ban đầu.

Bài nổi bật

Những người phải dừng ăn gan lợn ngay tức khắc, không sẽ hối không kịp

Gan lợn là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, loại thực phẩm này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *