Breaking News

Chữa viêm đa cơ

Có ai biết ở HN có bác sĩ nào hay bv nào chữa được bệnh này thì chỉ giúp mẹ cháu với. tình hình của người quen mình đã vô cùng cấp bách, hôm CN vừa rồi phải đem đi cấp cứu, cả nhà cứ tưởng không qua khỏi, vì bs cấp cứu đã làm đủ mọi cách mà bác ấy vẫn lăn lộn, vật vã vì đau đớn. cũng may cuối cùng cũng đã vượt qua, nhưng vẫn trong tình trạng cần phải theo dõi. Cả nhà biết thì chỉ giùm nhé. Cám ơn cả nhà ah. 

tomyeucuame

Các mẹ ơi, có mẹ nào biết về bệnh viêm đa cơ này khồng? Mình có người quen bị bệnh này, trông đau đớn vô cùng. Mình nghe nói bệnh viện 175 có chữa bệnh này, nhưng bv này ở tận HCM, còn người quen của mình ở Hà Nội.

Có ai biết ở HN có bác sĩ nào hay bv nào chữa được bệnh này thì chỉ giúp mẹ cháu với. tình hình của người quen mình đã vô cùng cấp bách, hôm CN vừa rồi phải đem đi cấp cứu, cả nhà cứ tưởng không qua khỏi, vì bs cấp cứu đã làm đủ mọi cách mà bác ấy vẫn lăn lộn, vật vã vì đau đớn. cũng may cuối cùng cũng đã vượt qua, nhưng vẫn trong tình trạng cần phải theo dõi. Cả nhà biết thì chỉ giùm nhé. Cám ơn cả nhà ah.

Me ech con

Ngày trước mình cũng bị viêm cơ, ở chân nổi những cục cứng sưng lên rất đau không thể đi được. Mình đã chữa thuốc nam của người dân tộc và khỏi.không biết bệnh viêm đa cơ có phải như vậy không?

tomyeucuame

Bạn ơi, bệnh này có triệu chứng là dần dần các cơ chân và tay của bạn yếu dần đi, đến một lúc bạn gần như bị liệt, không cử động được chân tay, thậm chí giơ tay lên chải đầu cũng rất khó khăn.

Ngoài ra, bệnh này còn ảnh hưởng tới phổi của bạn, khiến cho bạn không thở được, và tiình trạng cơ thể luôn bứt rứt khó chịu, cảm giác như có kiến bò, nhưng lại đau đớn và liên tục phải dùng corticoid để giảm đau. Bạn không thể ngủ được, không ăn được, thân thể ngày càng gày mòn, và không có sức đề kháng. Đấy là nhữgn triệu chứng mà mình được nghe con bác ý kể lại.

youngmother

Bệnh này hiện nay cũng là bệnh tôi đang điều trị. nhưng nếu phát hiện sơm thì kết quả phục hồi sẽ nhanh hơn. theo thông kê thì khoảng 50% là bệnh nhân có thể phục hồi gàn như hòa toàn và 50% còn lại thì vẫn con di chứng yếu cơ vai, và cơ háng. Nếu không phát hiện và điều trị sớm thì sẽ dẫn dến hoại tử cơ tim và tử vong.

Hiện nay tôi đã điều trị được khoảng 2 năm nhưng tiến triển rất chậm. Đầu tiên là tôi bị đau và yếu ở 2 cơ đùi. Đi khám ở các bệnh viện như 103, bạch mai, 108, việt pháp đều không tìm ra bệnh.

Và dần dần bệnh càng ngày cang nặng lan ra cơ tay và khắp người rồi dần dần bị liệt, sau đó tôi có quen một anh ở khoa cơ xương khớp bệnh viện bạch mai, anh ấy kê cho tôi một toa thuốc hơn một trăm nghìn thì tôi thấy nó giảm đau rõ rệt sau 2 ngày uống thuốc(thật buồn khi trước đó phải mất 5-6 trục triệu mà không tìm ra bệnh ) và bây giờ tôi có thể đi xe máy nhưng vân còn bó tay khi xe máy đổ. Bạn hãy liên hệ khoa cơ xương khớp bệnh viện bach mai xem sao. Có thể liên lạc với tôi theo số 0906246684 biết đâu tôi có thể giúp được bác ấy một điều gì đấy.

banglang

Hi, mình vô tình đọc thấy giống anh xã mình mới bị, và khuyên bạn đừng vào bv 175 mà tốn tiền, vì lúc đau quá chịu ko nổi, mà bv gần nhà nên anh vào bv 175, thế là nhập viện, sau đó nằm 4 ngày làm đủ trò mà ko phát hiện bệnh, chỉ chích thuốc giảm đau và kháng viêm, sợ quá, thế là chuồn ra bv khác khám thì là bị viêm cơ, cho thuốc uống, và hiện đang châm cứu. Đã thấy đỡ hơn, bệnh này bắt buộc fair dùng vật lý trị liệu hoặc châm cứu bạn à, k thì ko hết đau, kết hợp đông tây. Bạn nói người nhà bạn đi khoa chấn thương chỉnh hình tập vật lý trị liệu nhé hoặc châm cứu nhé…Thân mến. Chúc bạn mau hết bệnh.

bebin2006

Em cũng bị đau nhức đầu ngón trỏ thuộc tay trái từ 5 năm nay rồi. Em đi khám Bạch Mai thì bác sĩ bảo em bị khớp (vì em khám tự nguyện vào phòng xương khớp). Em không tin tưởng bà bác sĩ đấy lắm nên không uống thuốc bà ý kê. Năm nay em lại đau tay quá. Lúc nào em cũng muốn day móng tay vào chỗ đau, càng ấn mạnh thì càng dễ chịu. Tay em nhức dọc ngón trỏ lên đến cẳng tay, thỉnh thoảng lại thấy nhức ở cơ gần tim. Nhiều đêm nhức tay, khó chịu, em lại phải thức để day tay.

Em muốn đi khám mà không biết nên khám ở viện nào, làm xét nghiệm gì. Các chị tư vấn giúp em với.

toimacblouse85

Bạn ơi nếu bị viêm đa cơ thì mình khuyên nên đến chổ thầy Em (PGS.TS Đăng Văn Em) CNK da liễu dị ứng bvtw QĐ 108 điều trị nhé.
Thây có rất nhiều kinh nghiệm.

mr_ucich

Mình đang đau hai bắp chân khi lên gác, cánh tay trái đau vận động yếu, Tim đau khó chịu, Sáng ngủ dậy đau ngực khó hít thở sâu. Cám ơn bạn cho thông tin mình muốn đi khám nhưng ngại viện đông nên chần chừ chưa đi.

(Theo Webtretho.com)

Bài nổi bật

Triệu chứng lâm sàng của viêm bì cơ

Yếu cơ tiến triển biểu hiện bằng các dấu hiệu như khong lên được cầu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36