Breaking News

Chữa ù tai thế nào?

chua u taibekhoebetrau

Bị ù tai, Các bố mẹ ơi có bài thuốc nam nào trị được ạ? Mình bị ù tai cũng đã hơn 10 năm rồi. Ban đêm tai vo vo như có tiếng ve kêu vậy và ngày càng nặng hơn thì phải. Mình nghe nói trường hợp như mình thuốc tây cũng không chữa khỏi hẳn và thính giác sẽ giảm dần đến… Con mình lại còn nhỏ.Ôi! mình đang sợ lắm đây. Các bố mẹ có biết thuốc nam, bắc hay kinh nghiệm gì của các cụ truyền lại giúp mình với. Cám ơn rất nhiều ạ.

metitbeo

Bạn đã đi khám và nội soi tai chưa? Hồi mới sinh xong mình cũng bị như vậy. Cứ tưởng đẻ không kiêng (Mình còn bị đau trong tai, rất đau và gần như nghe kém). Thế là mình đi nội soi thì thấy tai bị đút nút bởi ráy tai dễ phải đến 1 cm. Lấy ráy tai và bôi thuốc trị nấm xong khỏi ngay. Bạn ra bệnh viện tràng an. Rất nhanh và tốt.

coffeefree

Mẹ e 50t, cũng bị ù tai trái hơn 1 năm nay rồi, (mẹ nào bị ù tai đến 10 năm mà chịu được hay thật) Mẹ e bảo khó chịu lắm, cái tiếng ong ong ấy ngày một lớn, lâu lâu lại rít lên nữa, uống thuốc tây thuốc bắc đủ loại mà không thuyên giảm, bác sĩ bảo bệnh này rất khó chữa, mà bi giờ thính lực giảm thật rồi, tai bị ù hầu như không nghe thấy nữa, e đang định dẫn Mẹ đi châm cứu thử coi sao, hy vọng có 1 phép màu nào đó.

Quynh_Bong2007

Ai bị ráy tai khô mới hay bị ù tai khi đi máy bay, lần trước đi vào TPHCM mà ù tai mất mấy ngày, chẳng ăn chơi gì được chán. Mẹ cứ lấy sạch ráy tai trước, khi đi thì cầm theo cái tai nghe (mặc fud ko được nghe nhạc), ko thì bông nén. Khi máy bay chuẩn bị cất cánh, hay hạ cánh thì cho vào tai ấy, ngồi thẳng người, nếu cần thì co đầu gối lên ôm quanh chân ấy. Như thế sẽ đỡ hơn. Mấy lần đầu ko biết, cũng khổ lắm…

(Theo Webtretho)

Bài nổi bật

Làm gì khi bị ù tai

Ù tai là thứ âm thanh mà chính người đó nghe thấy gần như liên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36