Breaking News
Home » Làm Đẹp » Tóc Đẹp » Chống rụng tóc nhờ những nguyên liệu thiên nhiên

Chống rụng tóc nhờ những nguyên liệu thiên nhiên

Tóc rụng nhiều là mối lo của rất nhiều bạn, tóc yếu và gãy dụng  là biểu hiện của thiếu chất, hãy bổ sung cho tóc các dưỡng chất có sẵn trong tự nhiên. Cùng học cách làm đẹp tóc, chăm sóc tóc, giúp chống rụng tóc các bạn nhé!

lo hoi

Tinh dầu lô hội

Trong tinh dầu lô hội có các dưỡng chất giúp dưỡng ẩm cho tóc khiến tóc suôn mượt và chắc khỏe, thường xuyên dùng tinh dầu lô hội để làm đẹp cho mái tóc.

Cam và quýt

Sử dụng  cam vỏ quýt rất tốt cho tóc, sử dụng càng nhiều càng tốt vì trong cam quýt có chứa nhiều vitamin C. Ngoài ra trong cam quýt còn có thành phần là vitamin B tốt cho tóc, uống khoảng 1000-3000 miligam để cung cấp đầy đủ các chất cần thiết không những tốt cho cơ thể, tốt cho da mà còn làm đẹp tóc.

cam

Tinh dầu vừng, bưởi

Từ lâu đời, khi các loại dầu gội còn chưa ra đời ông cha ta đã biết đun bồ kết, lá vừng, lá bưởi để gội đầu bở lẽ trong các loại tinh dầu này có các chất giúp nuôi dưỡng tóc chống rụng và làm đẹp tóc. Bạn có thể thay đổi khẩu phần dưỡng tóc hàng ngày bằng các loại tinh dầu này.

Ngoài việc dưỡng tóc hàng ngày bạn cũng cần quan tâm tới việc sử dụng đúng lọa dầu gội, lựa chọn loại dầu gội phù hợp với mái tóc. Đó cũng là cách để ngăn ngừa tóc rụng rất hiệu quả, hãy chăm sóc và làm đẹp mái tóc theo cách của riêng mình, chúc các bạn thành công!

Bài nổi bật

Mặt nạ dưỡng tóc khô, hư tổn

Tóc ngày càng bị hư tổn do tác động từ ngoại cảnh, do những yếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36