Breaking News

Chồng mãi không lên đỉnh

 Anh ấy thường phải mất khoảng 45 phút đến một tiếng đồng hồ thì mới lên đỉnh. Liệu tôi có thể làm gì để chàng nhanh chóng lên đỉnh không? chuan doan xuat tinh muon

Các nghiên cứu chỉ ra rằng 1 trong số 10 đàn ông lâm vào hoàn cảnh này. Nó thường được gọi là trì hoãn hoặc chậm xuất tinh. Nếu tình trạng này kéo dài, vợ chồng bạn có thể phải đối mặt với chứng lãnh cảm trong phòng the sau này. Vì vậy, bạn nên gợi ý để anh ấy đi khám sớm.

Lý do khiến chồng bạn ì ạch trên giường là do thói quen “tự sướng” được hình thành qua nhiều năm và anh ấy chưa thể thích nghi khi được đối tác chạm vào.

Các nguyên nhân tâm lý sau có thể dẫn đến hiện tượng trên là: thiếu lòng tin vào phụ nữ, giá trị văn hóa và tín ngưỡng, sợ bị từ chối, từng bị bỏ rơi, trong nhà có người mẹ làm thống lĩnh hoặc sợ làm cho đối tác dính bầu… Những người đàn ông gặp phải trục trặc này luôn trong tình trạng lo lắng và cuối cùng dẫn đến việc “lề mề” xuất quân.

Đôi khi những vấn đề như thế này ẩn rất sâu và phải tinh tế lắm bạn mới nhận ra được. Cả hai nên trao đổi xem anh ấy muốn gì, cảm xúc của bạn như thế nào và điều gì có thể gây phiền muộn cho chàng. Lý tưởng nhất là bạn nên đến gặp các nhà liệu pháp tình dục học và chuyên gia tư vấn về hôn nhân gia đình.

Khi anh ấy “ngâm” quá lâu trong “cô bé” bạn rất dễ bị đau vì thế hãy dùng tay và dầu bôi trơn massage cho cậu bé. Cách này khiến “dụng cụ” quen dần với sự mềm mại của môi trường âm đạo nên anh ta cũng sẽ đỡ chậm chạp hơn.

 (Theo Ngôi sao)

Bài nổi bật

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh muộn

(Suckhoe4u.c0m) – Tôi có thể lên đỉnh rất nhanh chỉ với một chút nỗ lực. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36