Breaking News
Home » Làm Đẹp » Làm Đẹp Cho Nam » Chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt nam giới

Chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt nam giới

Không riêng gì đối với chị em phụ nữ, với cánh màu râu, kiểu tóc cũng góp phần không nhỏ trong việc tôn lên những đường nét khuôn mặt. Bài này sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt.

Theo các chuyên gia, khuôn mặt nam giới được chia thành 5 nhóm chính. Chọn kiểu tóc đẹp phù hợp sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn rất nhiều.

1. Mặt tròn

Với khuôn mặt tròn, bạn nên chia tóc mái 4/6 hoặc 3/7, mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn cho mặt. Bên cạnh đó, để râu làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.

chon-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-khuon-mat-1

2. Mặt nhọn

Với khuôn mặt nhọn, xương má cao, cằm nhọn, kiểu tóc đẹp cho bạn là tóc dài qua đầu, dài hơn ở sau cổ. Để một chút râu ở dưới cằm cũng giúp khuôn mặt bớt nhọn hơn.

chon-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-khuon-mat-21

3. Mặt vuông

Khuôn mặt vuông trông rất nam tính. Nếu bạn muốn che đi phần trán, nên áp dụng kiểu tóc uốn lượn sóng ngang trán và phủ thái dương.

chon-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-khuon-mat-3

4. Mặt quả lê

Kiểu mặt quả lê có đặc điểm hẹp ở phần trên trán và rộng ở phần dưới khuôn mặt. Kiểu tóc đẹp cho bạn là tóc dài phủ trán để tạo sự cân đối, không nên để tóc quá dài.

chon-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-khuon-mat-4

5. Mặt dài

Với khuôn mặt dài, bạn nên tỉa tóc thành nhiều lớp để cải thiện tình hình.

chon-kieu-toc-dep-phu-hop-voi-khuon-mat-5

Chúc bạn có được kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt!

(SUCKHOE4U.C0M)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36