Breaking News
Home » Làm Đẹp » Tóc Đẹp » Chăm sóc tóc mùa hanh khô

Chăm sóc tóc mùa hanh khô

(Suckhoe 4u.c0m)- Chỉ chăm chăm chăm sóc da và cơ thể thôi là chưa đủ.Tiết trời hanh khô ảnh hưởng rất nhiều tới mái tóc của bạn. Một mái tóc đẹp cũng góp phần ghi điểm bạn trong mắt chàng đấy.Chính vì vậy, đầu tư chăm sóc tóc một cách hiệu quả và dễ dàng luôn là điều mà chị em chúng mình đều quan tâm.

Thay đổi mỹ phẩm chăm sóc tóc

Những lọ keo xịt muối, gel dưỡng tóc, bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời được dùng vào mùa hè không còn phù hợp với mùa thu. Bạn cần những loại mousse chứa nhiều dưỡng chất và giúp tóc bóng mượt. Thoa chúng thường xuyên sau khi gội đầu là một bước không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu mái tóc khỏe mùa hanh khô.

dung them dau u toc

Dầu xả tác dụng sâu

Những dầu dưỡng nóng hay dầu dưỡng thiên nhiên dùng để hấp và xả tóc rất phù hợp để làm đẹp tóc mùa thu. Những loại dầu này phù hợp để phục hồi dưỡng chất của tóc và bảo vệ tóc khỏi tiết trời hanh hao. Ngoài ra, bạn cũng không cảm thấy dầu dưỡng khiến tóc bết như mùa hè.

Tỉa lại tóc

Để đối mặt với những tháng mùa khô, việc tỉa lại những ngọn tóc chẻ và xơ khô là điều cần thiết. Bạn có thể tạo những kiểu tóc mới bằng việc cắt với lượng lớn mái tóc. Ngoài ra, tỉa một chút đuôi tóc và vẫn giữ phần lớn độ dài của tóc vẫn đủ để bạn bảo vệ mái tócvà làm đẹp.

Tóc rối

Gió khô hanh mùa thu dễ dàng khiến tóc khô và trở nên xơ rối. Bạn có thể đối phó với chúng bằng việc thêm những lọn xoăn quyến rũ cho mái tóc. Bên cạnh đó, sử dụng những loại dầu gội, dầu xả và gel dưỡng giúp tóc mượt mà, tránh xơ rối là lựa chọn hoàn hảo.

Dưỡng ẩm cho tóc

Kem dưỡng ẩm dành cho tóc luôn là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn chăm sóc tóc mùa Thu Đông. Bạn có thể chọn mua các loại kem dưỡng tóc phù hợp với chất tóc của mình. Ngoài ra, tự tạo các dưỡng tóc thiên nhiên tại nhà vừa thuận tiện, vừa an toàn cho tóc.

Mát xa tóc

Bạn hoàn toàn có thể mát-xa cho tóc để kích thích lượng dầu tiết ra cho tóc, giúp tóc bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Hãy sắm cho mình một chiếc lược tròn dẹt và chải tóc 2-3 lần/tuần trong 10 tới 15 phút. Chúng sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn, kích thích tóc mọc và óng ả hơn.

 Cùng nhau chăm sóc để có một mái tóc đẹp và chắc khỏe bạn nhé!

Bài nổi bật

Mặt nạ dưỡng tóc khô, hư tổn

Tóc ngày càng bị hư tổn do tác động từ ngoại cảnh, do những yếu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36