Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Cách tẩy lông hiệu quả và đơn giản

Cách tẩy lông hiệu quả và đơn giản

Tình trạng lông mọc vô tổ chức trên cơ thể khiến bạn cảm thấy lo lắng? Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tẩy lông đơn giản, không tốn nhiều thời gian mà lại không phải lo lắng về độ an toàn của chúng. Hãy thử với mẹo tẩy lông đơn giản dưới đây cùng với đường cát và chanh.

1. Nguyên liệu

+ Nước cốt chanh
+ Đường cát
+ Nước lọc
+ 1 chiếc khăn sạch
duong+chanh
2. Cách làm

Bước 1: Cho đường cát và nước lọc vào nồi theo tỉ lệ 1:1 sau đó thêm một chút nước cốt chanh, khuấy đều rồi cho lên bếp và đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu nhạt và có mùi thơm như caramen.
Bước 2: Sau đó, vừa đun vừa khuấy nhỏ lửa thêm khoảng 15 giây nữa. Cho đến khi cảm thấy được độ keo dính của hỗn hợp, bạn hãy tắt bếp và để nguội bớt một chút.
Bước 3: Bạn hãy lấy hỗn hợp này để bôi một lớp mỏng lên vùng lông muốn tẩy, sau đó đắp khăn mặt sạch lên, để khoảng 1 phút thì bạn bóc khăn ra. Chú ý là bóc theo chiều ngược lại hướng lông mọc.
Bước 4: Rửa lại vùng da vừa đắp bằng nước ấm. Sau đó bạn nên bôi thêm một lớp kem dưỡng để dưỡng ẩm cho da.
Lưu ý: Để thực hiện phương pháp này thành công, giai đoạn đun hỗn hợp là quan trọng nhất, bạn phải để ý sao cho hỗn hợp không quá nóng sẽ gây bỏng rát da nhưng lại không được quá nguội để đảm bạo độ kết dính.
Phương pháp tẩy lông bằng đường và chanh được xem là phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp cho những vùng lông mềm và đều. Còn trong trường hợp lông cứng, đen và dày thì bạn nên tham khảo dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn

Bài nổi bật

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36