Breaking News
Home » Mẹo Vặt » Cách làm phô mai que

Cách làm phô mai que

Một trong những món ăn vặt phô mai que được đông đảo giới trẻ nghiền và   hiện đang  có mặt khắp mọi  nơi, không phức tạp bạn hãy thử làm tại nhà ngồi nhâm nhi trò chuyện cùng bạn bè để không khí trở nên vui vẻ xum vầy mà còn rẻ nữa.

Nguyên liệu:
– Bột mỳ
– Bột chiên xù
– Phô mai mozzarella (loại phô mai dùng để làm Pizza. Bạn có thể mua phô mai mozzarella ở các siêu thị)
2 quả trứng gà
– Một ít sữa tươi không đường
– Một ít muối ăn.

Bước 1:

Bạn thái phô mai que độ dài tùy bạn thích.

pho mai que

Chuẩn bị nguyên vật liệu như hình trên, có thể cho một chút muối ăn vào trứng gà hoặc bột mỳ nếu muốn phô mai que có vị mặn khi ăn.

Bước 2: Lấy từng thỏi phô mai, lăn qua bát bột mỳ. Sau đó lăn qua trứng gà. Bạn có thể lặp lại bước này một lần nữa để phô mai que có lớp vỏ dày.

cach lam pho mai que

pho mai que ngon

Sau khi lăn phô mai qua bát trứng, bạn tiếp tục lăn thỏi phô mai qua bột chiên xù. Hãy đảm bảo bột chiên xù bám ở mọi chỗ trên thỏi phô mai nhé!

pho mai que ran

Bước 3: Để cho phô mai thật giòn và ngon, bạn có thể để các thỏi phô mai sau khi đã lăn qua các lớp bột vào ngăn đá của tủ lạnh. Quá trình này tốt nhất nên diễn ra trong thời gian 1 tiếng. Nếu không muốn đợi lâu, bạn cũng có thể bỏ qua bước này.

Bước 4: Lấy phô mai từ trong tủ lạnh và bắt đầu rán. Bạn cần dùng nhiều dầu ăn để đảm bảo phô mai được ngập dầu khi cho vào chảo. Đun chảo dầu ăn cho tới khi dầu thật nóng, sau đó vặn nhỏ lửa và bắt đầu cho phô mai vào rán.

pho mai que thom ngon

pho mai que chien

 

Video hướng dẫn cách làm Phô mai que

Bài nổi bật

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa …

One comment

  1. Nhìn món phô mai que sau khi chiên hấp dẫn quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36