Breaking News
Home » Các Loại Bệnh » Bệnh Về Da và Tóc » Bỏng Nắng » Cách bảo vệ da dưới nắng hè

Cách bảo vệ da dưới nắng hè

Dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè da bạn rất dễ bị tổn thương. Vậy làm cách nào để có một làn da đẹp và khỏe mạnh? Dưới đây là một số cách giúp bạn bảo vệ da từ nắng nóng của mùa hè.

Mũ vành to giúp bạn che đầu, mặt, và vai

Nếu bạn muốn da mình tiếp xúc với ánh nắng (tắm nắng) nhưng lại không muốn da bị cháy nắng, hãy mặc quần áo chống nắng. Đó là cách đơn giản để bạn vừa thưởng thức được ánh nắng mặt trời vừa không bị tổn hại da. Ngoài ra bạn cũng nên đội loại mũ vành rộng để che được đầu, mặt, và vai. Bạn cũng nên đeo kính bảo vệ mắt khỏi ánh nắng chói chang của mùa hè.

Khi giải lao, thư giãn, nên ngồi dưới bóng dâm 

Bạn có thể ngồi trò chuyện với gia đình, bạn bè, hoặc nằm bên một hồ bơi dưới bóng mát. Ở đó bạn sẽ cảm nhận được không khí mát mẻ và gần như không bị đổ mồ hôi.

Uống nhiều nước 

uong nuoc

Trong khi thời tiết nóng, cơ thể của bạn dễ dàng hấp thụ nhiều chất hydrat. Chất này sẽ làm tổn thương da nếu bạn không biết cách tránh nắng. Vì vậy bạn nên uống nhiều nước để giữ cho cơ thể bạn mát và làn da của bạn không bị mất nước.

Chăm dùng kem chống nắng

Để tránh da bị rám nắng, bạn cần phải thường xuyên bôi kem dưỡng da và kem chống nắng khi ra ngoài.

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn vừa có thể bảo vệ được da mình dưới ánh nắng của mùa hè, vừa giữ được vẻ đẹp mịn màng và tươi sáng cho da.

Bài nổi bật

Để nắng không hại da

Ở mức hợp lý, ánh nắng sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36