Breaking News
Home » Làm Đẹp » Trang Điểm » Bí quyết trang điểm che quầng thâm dưới mắt

Bí quyết trang điểm che quầng thâm dưới mắt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới mắt bị thâm quầng như thức khuya, khóc hay mất ngủ. Chỉ cần vài bước trang điểm, không tốn kem thời gian bạn đã có thể thổi bay những vết thâm quầng, đem lại vẻ trẻ trung, tươi tắn trên khuôn mặt bạn.

Chuẩn bị:

– Kem dưỡng da – Kem che khuyết điểm – Phấn nền + mắt + má – son bóng + son màu Ngoài ra, bạn cũng đừng quên những dụng cụ cần thiết như chì kẻ mắt, chổi trang điểm, dán mí…

Che khuyết điểm

che khuyet diem

Đầu tiên, chia đều kem nền lên 5 điểm của khuôn mặt gồm trán, hai má, mũi, cằm. Dùng mút trang điểm miết nhẹ để tán kem cho thật đều. Tiếp đến chấm kem che khuyết điểm lên các “điểm tối” như khóe mắt, bọng mắt, cánh mũi và phần quanh khóe miệng. Chấm kem che khuyết điểm lên các “điểm tối” như khóe mắt, bọng mắt, cánh mũi…

Sử dụng kem nền

Sử dụng tán đều kem nền khắp gương mặt, thay vì sử dụng ngón tay theo cách… truyền thống, bạn nên chọn chổi đầu dẹt để tán kem nền cho thật đều. Sau đó dùng phấn dặm đều toàn bộ gương mặt. Để có bước nền hoàn hảo, trước khi bắt đầu trang điểm bạn cần cần rửa mặt sạch và sử dụng nước hoa hồng cách khoảng 05 – 10 phút.

Tán kem nền cho thật đều. Sau đó dùng phấn dặm đều gương mặt.

Trang điểm má, mũi.

Lấy một chút phấn ngọc trai/phấn trắng tán phần sống mũi để giúp mũi cao và thanh thoát hơn. Sau đó điểm chút má hồng với gam màu nhẹ.

Sử dụng phấn sáng màu để mũi cao và thanh thoát hơn, và sử dụng phấn má với gam màu hồng nhạt.

Trang điểm mắt

trang diem 2

– Sử dụng màu cam tán từ 1/3 đầu của mí và bầu mắt ra đuôi. Màu khói đậm tán 1/3 đuôi, Dùng chì đen kẻ viền mí giữa, viền dưới nhạt hơn.

– Sử dụng phấn mắt nhũ để ánh mắt bạn thêm long lanh, huyền ảo.

Trang điểm môi

Sử dụng son hồng nhạt để trang điểm cho đôi môi và đừng quên chút son bóng để giúp môi căng mọng bạn nhé.

Sau đó lấy một chút phấn dặm nhẹ lại toàn bộ mặt, bạn lưu ý những điểm như trán, cằm và 2 bên má, nhưng chú ý đừng để lem vào mắt nhé. Hoàn thiện rùi nè.

Suckhoe4u.com

Bài nổi bật

Sử dụng mascara đúng cách

Trong khi trang điểm, không ít chị em gặp khó khăn với phần chải mascara …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36