Breaking News
Home » Tình Yêu Giới Tính » Bí quyết sáng tạo trong “chuyện ấy”

Bí quyết sáng tạo trong “chuyện ấy”

Tình dục cũng giống như bữa cơm hằng ngày. Nếu mỗi ngày chỉ ăn cùng một món, tuần tự các món không thay đổi, thì liệu có nhàm chán?

Tình dục đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hôn nhân. Nó chiếm đến gần 80% làm nên hạnh phúc. Do đó, khi đời sống tình dục bắt đầu đi vào lối mòn, sự nhàm chán dần xuất hiện thì cũng là lúc hạnh phúc gia đình bắt đầu lăn tăn sóng. Để duy trì đời sống chăn gối sung mãn, khoẻ mạnh và luôn luôn thú vị đòi hỏi sự nỗ lực và ý thức của cả vợ và chồng. Điều này không khó nhưng cũng không phải dễ.

chan-goi

Việc giữ lửa và duy trì đời sống tình dục phong phú và khoẻ mạnh không phức tạp như nhiều người nghĩ. Chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng làm cuộc vui trở nên thú vị hơn. Chẳng hạn như hai bạn thay vì thói quen hành sự vào ban đêm trước khi đi ngủ thì hãy thử vào buổi sáng, buổi trưa nếu hai bạn có cơ hội gặp nhau để ăn trưa hay buổi chiều khi hai vợ chồng vừa đi làm về. Không nhất thiết mọi cuộc vui phải kéo dài trong khoảng thời gian nhất định, phải bao gồm đủ các bước, mà chỉ cần 5 – 10 phút cho mỗi lần “giao ban” bất ngờ đó. Cảm giác mới lạ sẽ làm tăng sự nồng nhiệt và mãnh liệt từ hai phía.

Bên cạnh việc thay đổi thời gian thì việc thay đổi không gian cũng góp phần làm phong phú đời sống tình dục của hai bạn. Tại sao chỉ giới hạn không gian “yêu đương” trong phạm vi giường ngủ!? Các bạn hãy thử khám phá những nơi khác như phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, thậm chí là ban công khi mọi nhà đã chìm vào giấc ngủ. Cũng rất thú vị nếu thỉnh thoảng “yêu nhau” ngay trong phòng làm việc của vợ/chồng khi cô ấy/anh ấy phải làm việc thêm giờ ở nhà. Nếu có thể thì hãy thử cảm giác song vỗ vào cơ thể, tiếng gió rì rào xung quanh khi “yêu nhau” trên bãi biển (tất nhiên là vào những lúc không có người). Tất cả những điều đó sẽ trở thành kỉ niệm không bao giờ quên được của các bạn, cũng như bạn sẽ cảm thấy tình yêu, cảm xúc của mình dành cho bạn đời thăng hoa hơn bao giờ hết và ngược lại.

Ngoài ra, còn có một số cách nữa để tránh sự nhàm chán, lối mòn trong đời sống tình dục như thay đổi tư thế giao ban, thay đổi cách thức, các bước trong khi quan hệ. Ví dụ như thay vì bạn chỉ trung thành với một vài tư thế yêu thích thì hãy thử một tư thế mới. Thay vì bạn có thói quen hôn môi bạn đời, rồi hôn cổ, vùng kín rồi mới giao ban thì hãy làm một vài thay đổi nhỏ như yêu cầu bạn đời nằm yên và bạn bắt đầu mát xa cô ấy/anh ấy theo cách gợi tình nhất, rồi sau đó khám phá một vài bộ phận trên cơ thể anh ấy/cô ấy (vừa âu yếm, sờ mó, hôn, vừa nói chuyện một cách hài hước – chẳng hạn như gọi “cô bé” của vợ là Fiona, còn “cậu bé” của chồng là Shrek, đại loại thế).

Một gợi ý nhỏ nữa liên quan đến vấn đề “violông”, nó cũng đóng vai trò khá quan trọng trong phòng the. Tuỳ theo sở thích cá nhân của từng người (quan trọng nhất là sở thích của bạn đời bạn về violông trên cơ thể của bạn) mà bạn có thể thay đổi diện mạo cho “em bé” của bạn sao cho bạn đời ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy. Đối với những người chuộng sự gọn gang, không thích violông quá rậm rạp, bạn có thể wax, tỉa hay cạo violông theo những hình dáng dễ thương như trái tim, tam giác hay chữ cái đầu trong tên của bạn đời. Ngược lại, các quý ông cũng có thể thử cạo và tỉa bớt violông vùng kín để làm bạn đời của mình ngạc nhiên.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất là cả hai phải cùng có thiện chí và nhiệt tình trong việc cùng nhau là cho đời sống tình dục luôn nồng nhiệt và phong phú. Tình dục cũng như tình yêu, đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực từ cả hai phía. Nó đồng nghĩa với việc “cho” và “nhận” phải cân bằng, có như vậy cả hai mới hạnh phúc và cùng thoả mãn với đời sống chăn gối.
Theo PNN

Bài nổi bật

7 cách ngăn ngực chảy xệ

Dù không thể chống lại quy luật lão hóa, vẫn có một vài cách giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36