Breaking News
Home » Tình Yêu Giới Tính » Bí mật của phụ nữ

Bí mật của phụ nữ

1. Về cơ bản, họ cũng nhiều “vi ô lông” như nam giới:

Họ phải cạo/tẩy lông chân, lông tay, lông dưới cánh tay thường xuyên đấy, nếu không họ cũng chẳng thua kém gì đàn ông.

phu nu

2. Làm gì có cái gọi là “đẹp tự nhiên”

Muốn được xinh, họ chắc chắn có trang điểm, chỉ là nhiều hay ít, trang điểm tự nhiên hay trang điểm đậm mà thôi.

Nhiều chàng trai cứ khăng khăng rằng chỉ thích phụ nữ mặt mộc, phụ nữ xinh tự nhiên, ấy là vì họ không hiểu, khi họ đưa những cô gái và danh sách “đẹp tự nhiên, không trang điểm”, chẳng qua vì họ chưa bao giờ nhìn thấy cô ấy không trang điểm!

Họ cứ tưởng rằng, trang điểm thật đậm khi ra ngoài buổi tối mới gọi là trang điểm cơ.

3. Phụ nữ cũng rụng tóc kinh khủng

Không chỉ đàn ông mới là kẻ rụng tóc nhiều tới nỗi lo bị hói. Phụ nữ được trời phú cho mái tóc dài mượt mà, nhưng sau mỗi lần gội họ cũng bị rụng không ít. Chưa kể mỗi giai đoạn mang bầu, sinh con, tóc họ lại mỏng đi rất nhiều.

4. Thật ra họ có đói

Thế nhưng các cô gái sẽ nói với bạn rằng “em không đói đâu”, và cô ấy chỉ gọi cho mình món salad song lại nhấm nháp thức ăn trong đĩa của bạn.

5. Họ ngốn không ít sản phẩm tắm gội

Nào dầu gội, dầu xả, dầu tắm, kem dưỡng da, kem tẩy da, mặt nạ dưỡng tóc… Trong nhà tắm của một người phụ nữ tính ra có không dưới chục sản phẩm loại này, mà một chục có khi vẫn là ít.

6. “Đến tháng” – không đùa được đâu

Mỗi khi đến tháng, phụ nữ thực sự khó tính hơn, bởi vì sự thay đổi hóc-môn, vì cô ấy mệt. Có người còn lả lướt ra và cần được chăm sóc.

7. Họ cần không gian cho tủ quần áo

Thực sự là như vậy, với những gì phụ nữ rinh về nhà – áo quần, váy vóc, giày, túi xách, phụ kiện vòng vèo… họ cần cả một cái tủ lớn thậm chí là một phòng cho sự nghiệp thời trang.

 

Bài nổi bật

7 cách ngăn ngực chảy xệ

Dù không thể chống lại quy luật lão hóa, vẫn có một vài cách giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36