Breaking News
Home » Các Loại Bệnh » Bệnh Mắt » Chắp và Lẹo » Bé nhà em bị nổi chắp (lẹo mắt)

Bé nhà em bị nổi chắp (lẹo mắt)

kim tuyenchap o tre

Cả nhà ơi! Làm sao đây con em còn bé quá mà lại bị lẹo mắt đi khám 2 bác sĩ đều bảo như vậy. Đã 4 hôm rồi mắt con sưng to nhưng không có gỉ thấy tội con quá .Bác sĩ chỉ cho con nhỏ mắt và uống thuốc giảm đau .Còn cách nào không thấy lo quá định cho con đi bác sĩ kiểm tra lại thử xem .

 

quynhi

Thương em Su quá, mẹ cho em đi khám lại thử xem sao

baobao

Lẹo mắt chỉ có cách chữa mẹo thôi. chị chưa thấy ai dùng thuốc khi bị lẹo mắt cả. Nhưng em vẫn có thể dùng nước muối sinh lý 0.9 để rửa mắt cho con.
Hoặc em có thể dùng hai bàn tay xoa vào nhau đến khi thấy lòng bàn tay nóng lên, áp vào mắt cho Su su, làm liên tục và nhiều lần trong ngày, cũng nhanh khỏi lắm.

kim tuyen

Cách đây vài tháng bà em cũng bị nhưng nhỏ mắt chỉ 2 ngày thì khỏi ,nhưng Su đã 4 ngày rồi vẫn vậy .Em sẽ thử cách chị xem sao cám ơn chị nha

baobao

Mong cho Su mau khỏi, vụ mắt nổi lẹo, người lớn còn khó chịu huống hồ trẻ con…thương em quá! Mẹ kiên nhẫn làm thử nhé, mà nhớ là bảo con nhắm hai mắt lại mới áp tay vào nha

mekhue

Ui lẹo mắt thì khó chịu lắm, thương chị Su!
Hồi xưa mình còn nhỏ (nhỏ hơn Su) cũng bị lẹo liên tục mà không khỏi nên đành nhờ bác sĩ phẫu thuật, giờ vẫn còn 2 chấm sẹo nhỏ xíu trên mi mắt nhưng phải nhìn kỹ lắm mới thấy. Hy vọng là mấy cách chữa mẹo có hiệu quả để khỏi phải tiểu phẫu, nhưng nếu phải tiểu phẫu thì cũng chỉ 1 tẹo thôi, không đau tí nào đâu, mẹ chị đừng lo lắng quá!

apuyeu

Mình thấy các cụ già hay có cách chữa lẹo mắt bằng mẹo lắm. Bạn thử hỏi mấy cụ già xem nhé. Nếu chữa mẹo ko được thì bạn gặp bác sĩ để tiểu phẫu như mẹ Khuê nói đó. Chúc bé chóng khỏi lẹo.

me cam

Khổ thân quá, vướng mắt khó chịu lém. Đúng là phải chích hoặc chữa mẹo đấy. Ngày xưa hay thấy mẹ mình lấy đũa cả hơ nóng ép vào cho đấy.

Mong su chóng khỏi nhá.

Xêm thêm :  Cách Chữa Lẹo Mắt Nhanh Nhất

 

Theo Bibi

Bài nổi bật

Y học cổ truyền chữa chắp lẹo

Không ít người trong chúng ta bị chắp lẹo gây khó chịu và rất đau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36