Breaking News
Home » Sức Khỏe và Đời Sống » Sức Khỏe Nam Giới » Tình Dục » Liệt Dương » Bấm huyệt chữa liệt dương

Bấm huyệt chữa liệt dương

liet-duong-23Nam giới bị chứng bệnh khi ham muốn tình dục cũng không có cách gì làm cho dương vật cương cứng lên được, đó là bị liệt dương. Bệnh này phần nhiều có liên hệ đến tảo hôn, liên hệ tình dục nhiều và thời niên thiếu hay thủ dâm, dẫn đến mệnh môn hỏa (thận dương suy), tinh khí hư không, sợ rằng tổn thương đến thận.

Quan sát trên lâm sàng, sự phát sinh liệt dương chính yếu là dương hư, nhất là mệnh môn hỏa suy càng thấy nhiều hơn, nhưng phần lớn những người bị chỉ là dương hư nội bộä, và không có triệu chứng toàn thân dương hư.

Những người mệnh môn hỏa suy có kèm theo sắc mặt trắng bệch, thắt lưng đầu gối mỏi nhừ, đầu óc ngạc nhiên váng, chóng mặt, ăn uống giảm sút. Đối với những người bị tổn thương thận có kèm theo tim đập mạnh từng lúc, mỗi khi có sự lo nghĩ, tức giận hoặc lao động nhọc mệt, tỏ ra nhút nhát, tinh thần sa sút. Điều trị bệnh này trên nguyên tắc làm ôn thận tráng dương. Điều trị bệnh có thể kết hợp dùng liệu pháp xoa bóp bấm huyệt sau đây rất có hiệu quả:

Bấm chính yếu các huyệt: ở huyệt bộ máy sinh sản trong, ở huyệt bộ máy sinh sản ngoài; ở vành tai.

Bấm phối hợp thêm các huyệt: Khí hải, Trung cực.

Thủ pháp thao tác:

– Dùng ngón tay ấn day ở huyệt bộ máy sinh sản trong 5 phút; lực ấn 0,3 kg, tần số mỗi phút 90 cái.

– Ấn ở huyệt bộ máy sinh sản ngoài 5 phút, liệu độ tình hình để dùng lực, tần số ấn mỗi phút 120 lần, khi người được ấn huyệt thấy hơi đau ở chỗ ấn là được.

– Cầm nắn day ở vành tai 5 phút, lực nắn 0,1 kg, tần số nắn day mỗi phút 90 cái.

– Dùng ngón tay ấn rung các huyệt Khí hải, huyệt Trung cực, mỗi huyệt ấn rung 3 phút, lực ấn 0,3 kg, tần số mỗi phút 180 lần.

Điều cần chú ý: Sau khi điều trị khỏi liệt dương, vẫn phải giới hạn thích đáng sinh hoạt tình dục, không nên sinh hoạt tình dục quá nhiều lần.

Bài nổi bật

Thịt chim sẻ chữa liệt dương và xuất tinh sớm

Trong thực phẩm, thịt chim sẻ chứa hàm lượng cao các chất đạm và chất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36