Breaking News
Home » Các Loại Bệnh » Bệnh Về Da và Tóc » Bạch Biến » Bạch biến – chữa thế nào đây?

Bạch biến – chữa thế nào đây?

bach bienchuyện lạ

Em bị một vết loang trắng ở vai mấy năm nay, đi khám 1 số thầy lang thì thấy bảo là bị bạch biến nhưng chữa thì chưa có kết quả gì. Các mẹ có ai biết bác sĩ hay thầy thuốc đông y nào chữa được bệnh này mách cho em với. E xin cám ơn các mẹ!

 

cunbibong

Cái này có phải bạch tạng không? Theo tớ được biết thì bạch tạng không thể chữa khỏi được.

chuyện lạ

Không phải là bệnh bạch tạng chị ạ, đây là vết loang trắng giống như lang ben nhưng không ngứa. Cái này chắc chỉ chữa được bằng thuốc nam hay đông y thôi. Không biết có ai đã từng bị bệnh này chưa mách giùm em với!

Mehuungo

Mình thấy bác sĩ da liễu gọi bạch tạng là bạch biến đấy. A X nhà mình cũng bị và đi khám ở viện da liễu Bạch Mai. Nếu vết loang trắng của bạn ko bị lan rộng thì ko đáng lo đâu. Bệnh này rất khó chữa, thuốc tốt nhất là thuốc của Cuba tên là MELAGENINA nhưng ở VN ko có bán đâu, chỉ có 1 loại thuoc tương tự của Bỉ thôi.

bongbongbangbang_04

Chào các mẹ, trên người mình mới đây xuất hiện các lấm tấm chấm nhỏ mầu mầu trăng. Đến da liễu bác sĩ bảo là bênh bạch biến.

Bệnh này rất khó chữa và nếu để lâu nó sẽ lan rộng hơn, mình đang rất hoang mang. Không biết mẹ nào biết địa chỉ nào chữa bệnh này giúp mình với.
Mình cảm ơn trước nhe !

lovecactus

Bongbang à, bạch biến không phải là một bệnh không chữa được đâu. Bạn đừng quá lo lắng như thế. Ngày trước ở gần nhà mình có một cô cũng bị bệnh này, nó lan khắp cả cổ nhưng một thời gian sau đó mình thấy cô ấy không còn các đốm trắng đó nữa. Mình nghe nói cô cũng đi chữa ở nhiều nơi và kiên trì lắm. Bây giờ cũng k biết cô chuyển đi đâu rồi nếu k mình sẽ hỏi dùm địa chỉ cho. Mà mình nghe nói ở 102 Trần Hưng Đạo cũng có tiếng chữa về da liễu đó BongBang ra thử đó xem sao…

DuongPham

Thành thật khuyên bạn ko nên ra 102 THD làm j. MC tớ có người quen đã bị bạch biến và bây h có thể coi như là khỏi rồi. Phải mua kem gì đó của nước ngoài để bôi ý. Mình sẽ về hỏi tên rồi post cho bạn.

lovecactus

Mẹ bome à, bạn bị bệnh lâu chưa? Bạn đến phòng khám Bs Hùng ở 400 Nguyễn Trãi ( gần Hà Đồng vì có 2 địa chỉ 400 Nguỹên Trãi ). Bs Hùng là thạc sĩ Y khoa da liễu đó bạn à, mình cũng được biết rất nhiều bệnh nhân bạch biến đã khỏi bệnh nhờ uống thuốc của bs Hùng đó bạn ạ.

Khi bạn đến khám, đầu tiên bác sĩ cho thử máu. Sau đó tuỳ theo thể bệnh bs sẽ kê đơn và tiêm cho bạn. Đồng thời kết hợp cả bôi thuốc ngoài da và chiếu tia cực tím. Cũng tuỳ theo cơ địa từng người có người khỏi nhanh có người khỏi chậm song tuyết đối người bệnh không nên lo lắng nhiều sẽ không tốt.

Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh và luôn vui tươi !

1minhtui

Các bạn ơi! tui bị bệnh bạch biến cũng khá lâu rồi.tui cũng đi khám khá nhiều nơi và cũng đã làm nhiều cách theo lời thầy đông y và tây y rôi. lúc đầu tôi ra bệnh viện da liễu họ bảo bị bạch biến và cho tôi uống thuốc và bôi thuốc ngoài da. ai ngờ bôi thuốc được 1 thời gian thì da tôi bị pỏng vì thuốc và giờ lại nặng hơn.

1 thời gian sau tôi được 1 người chú lái se cho nhà tôi chỉ cho 1 phương thuốc. tôi đã dùng và cũng thấy đỡ đỡ chut nhưng cái này phải trị khá nâu. Giờ vẫn chưa khỏi được nhưng cũng tránh được nó lan rộng hơn. nếu mọi người tin tôi thì có thể làm theo cách sau. Tôi ở Hưng Yên vì vậy kiếm cây này rất nhiều đó là cây Cải lông ( thường thì ở tôi gọi là cây cải dại ). xin nói trước là nó chỉ làm bớt đi 1 phần nào thôi còn hiệu quả 100% thì mình vẫn chưa đạt được.

nguyet84

Mình có đến 400 Nguyễn Trãi, nhưng mà k có phòng khám nào ở đó cả. Bạn có thể cho lại địa chỉ cụ thể và chính xác không? Hoặc cho số điện thoại nữa. Thank u very much!

betunyeu2008

Nếu là lang ben thì bạn ra xin 1 ít nước rửa phim ngoài hiệu ảnh (chờ họ rửa phim xong) bôi lên vùng bị loang mấy hôm là khỏi thôi. cũng có thể dùng riềng xát lên da luôn luôn cũng khỏi.

(Theo Webtretho)

Bài nổi bật

Bệnh bạch biến – Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh bạch biến là một bệnh tế bào sinh sắc tố ở da bị phá hủy …

3 comments

  1. em bị bệnh bạch biến ở mặt nên cảm thấy rất tự ti mỗi khi gặp ai đó, bản chất từ khi sinh ra da đã sẫm mầu sẵn mà giò nhờ trời ban phước em lại được hưởng vài đốm trắng chứ, không biết đến bjo e mới khỏi bệnh đây, chắc đến lúc quy tiên mất, có anh, chị nào giúp đc e không?

  2. Dung han the vs phen chua sac len tan thanh bot roi ngam vpi ruou ( tot nhat la ruou nang tren 45do, nhu ruou nga son, kim son.. ) ngam trong vai tuan sau do boi len vung bi benh sau khi tam, nho lac deu truoc khi boi, boi lien tuc khoanh 3 tuan de se tu khoi? Neu bi nang ban co the dung lau hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36