Breaking News

Á sừng là gì?

a sung la giÁ sừng là trạng thái lớp sừng chuyển hóa dở dang, tế bào còn nhân và nguyên sinh, chưa chuyển hóa hết thành sừng.

Lớp sừng chuyển hóa dở dang gọi là lớp sừng non, sừng bở, sừng tạp, kém chất lượng. Bệnh không nguy hại đến sức khỏe nhưng lại gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt hàng ngày. Được điều trị dứt điểm, bệnh sẽ dần ổn định.

Tuy nhiên, nếu không tránh được các yếu tố nguy cơ, bệnh sẽ nhanh chóng tái phát và tình trạng bong tróc da ngày càng nặng nề hơn. 

Bệnh á sừng là một bệnh viêm da cơ địa dị ứng, là một bệnh ngoài da khá phổ biến, có thể gặp ở nhiều vị trí da khác nhau, nhưng rõ rệt nhất là ở các đầu ngón tay, chân, gót chân. Lớp da ở những vị trí này thường khô ráp, róc da, nứt nẻ gây đau đớn.

One comment

  1. Nguyễn Tiến Công

    Chào các Anh Chị. Tôi được biết phương thuốc Đông Y chữa Vảy nến, á sừng, bỏng các loại ( không để lại sẹo), nấm đầu từ ông Ngoại. Thuốc đông y và chỉ bôi ngoài da. Đã từng chữa trị thành công cho rất nhiều người. Các anh chị ai có nhu cầu hoặc muốn giúp đỡ người thân, ban bè để họ đỡ phải đi khám linh tinh mất tiền còn không khỏi. Có thể liên lạc với tôi qua địa chỉ mail: [email protected] . Hoặc số điện thoại 01699 776 229. Khỏi bệnh nhanh và giá cực rẻ ( thường từ 500k tới 1tr, tùy vào bị nhiều hay ít) vì là do thuốc đông y tự bao chế. Cho thuốc dùng bôi thử 2-3 ngày nếu có hiệu quả thì tiếp tục lấy thuốc và với thanh toán. Nếu không có tiến triển không lấy tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36