Breaking News
Home » Mẹo Vặt » 5 thực phẩm không nên ăn trước khi tập luyện

5 thực phẩm không nên ăn trước khi tập luyện

Nếu bạn muốn có một buổi tập luyện hiệu quả thì nên tránh ăn các loại thực phẩm dưới đây trước khi tập.

Trái bơ

Trái bơ có nhiều chất xơ, protein và chất béo lành mạnh. Vì nó có lượng chất béo cao nên nó có thể làm cho bất cứ ai bị giảm mức độ năng lượng. Do đó, bạn nên tránh ăn bơ trước khi tập luyện thể dục.

Chất béo trong bơ sẽ làm bạn giảm năng lượng khiến việc luyện tập kém hiệu quả. Ảnh: Boldsky

Nước ngọt

Nước ngọt là một sự lựa chọn không lành mạnh trước khi tập luyện. Nó là đồ uống có hàm lượng đường cao và có ga có thể làm dạ dày khó chịu.

Các loại hạt đã được rang

Mặc dù các loại hạt là một món ăn tuyệt vời và bổ dưỡng, nhưng hầu hết các loại hạt rang có chứa muối. Thức ăn mặn sẽ phá vỡ sự cân bằng chất lỏng cần thiết cho quá trình tập luyện tối ưu.

Hạt lanh

Hạt lanh là nguồn thực phẩm bổ sung chất xơ tuyệt vời cho cơ thể và cực kỳ khỏe mạnh. Nhưng trước khi tập thể dục, bạn không nên loại hạt này vì nó gây tích tụ khí và khiến bạn khó chịu.

Sữa chua

Sữa chua rất tốt cho cơ thể và có nhiều lợi ích sức khỏe. Nhưng các chuyên gia khuyên rằng không nên ăn sữa chua trước khi tập luyện, vì nó có thể gây ra các vấn đề trong quá trình tập luyện và có thể dẫn đến chuột rút, khó chịu và tiêu chảy.

Bài nổi bật

Uống nước dừa theo những cách này chỉ ‘rước họa vào thân’

Nước dừa là loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên rất được ưa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36