Breaking News
Home » Tình Yêu Giới Tính » 3 điều nàng thích làm sau khi “lâm trận”

3 điều nàng thích làm sau khi “lâm trận”

Đàn ông sau khi xong “hiệp 1” thường lăn ra ngủ, tuy nhiên, phụ nữ lại khác, ngay cả khi đã đạt được cực khoái họ vẫn muốn thêm “hiệp 2”.

Điều nàng thích
Điều nàng thích

Trái ngược với tâm trạng vô tâm của đàn ông, phụ nữ không thích ngủ luôn sau khi làm chuyện ấy mà các nàng thường thích “nhâm nhi” cảm giác của cuộc làm tình, có người hài lòng nếu được lên đỉnh, nhưng có người lại nhâm nhi cảm giác bức xúc không yên.

Các nhà nghiên cứu đã làm cuộc khảo sát và tìm ra một số điều thú vị về mong muốn của phụ nữ sau khi quan hệ:

1. Thích được vuốt ve

Đàn ông vô tâm khi làm xong “nghĩa vụ” họ lăn ra ngủ ngay, nhưng phụ nữ thì khác, hầu như mọi phụ nữ đều thích sự vuốt ve và thích được bạn tình ôm nhẹ nhàng vì những hành động này khiến phụ nữ có cảm giác được âu yếm, được trân trọng chứ không bị hắt hủi, họ không thích mình  chỉ là nơi xả stress cho đàn ông.

Vậy các quý ông hãy nắm lấy bí mật này để cuộc sống tình dục của bạn thêm hoàn hảo. Các quý ông đơn giản chỉ cần vuốt ve nhẹ nhàng bạn tình và ôm cô ấy, ủ ấm cô nàng trong vòng tay của mình để khiến này có cảm giác ấp áp.

Tuy nhiên, nếu bạn mệt không thể mở nổi mắt thì bạn hãy cố đưa tay ôm choàng lấy nàng và nói một điều gì đó thật ngọt ngào, ví dụ như “Em tuyệt lắm!” hay “Anh yêu em”… Bạn hãy nhớ, sau khi làm những điều này bạn mới được chìm sâu vào giấc ngủ.

2. Thích nói chuyện

Mặc dù nhiều chàng đã biết cách vuốt ve sau khi “lâm trận” nhưng các cô nàng lại muốn thêm điều nữa, đó là nói chuyện tâm sự. Nếu nàng muốn điều đó, bạn hãy cố giỏng tai và lắng nghe nàng nói, đừng thờ ơ với nàng. Bạn cũng nên biết, cuộc nói chuyện với nàng không phải không có lợi cho bạn, sẽ có rất nhiều điều hữu ích cho bạn. Ví dụ như, họ sẽ nói cảm giác của họ, những điều họ thắc mắc về sex, những điều họ hài lòng và không hài lòng…

3. Muốn “ đá hiệp 2”

Trong một đêm, đàn ông sau khi làm xong “hiệp 1” thường lăn ra ngủ, tuy nhiên, phụ nữ lại khác, ngay cả khi đã đạt được cực khoái họ vẫn muốn thêm “hiệp 2”. Do vậy, nếu bạn không biết lựa lời thì sẽ khiến cô nàng cụt hứng và bạn sẽ khó tiếp cận nàng lần sau.

Nếu bạn chỉ đủ khả năng đáp ứng nàng một hiệp thì bạn hãy nhẹ nhàng nói cho nàng hiểu, hãy ôm này ngủ, hãy xoa dịu cảm giác khát khao của nàng. Hoặc bạn cũng có thể vui vẻ nói chuyện với nàng, trong câu chuyện của mình, bạn hãy xen kẽ để bí mật tiết lộ cho nàng hiểu rằng đàn ông sẽ rất mất sức sau khi xuất tinh và cần thời gian phục hồi. Chắc chắn nàng sẽ hiểu bạn hơn và cuộc sống chăn gối của bạn cũng được cải thiện một cách tốt hơn khi nàng có cảm giác hài lòng

Bài nổi bật

7 cách ngăn ngực chảy xệ

Dù không thể chống lại quy luật lão hóa, vẫn có một vài cách giúp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36