Breaking News
Home » Làm Đẹp » Mặc Đẹp » 3 cách phối chân váy với sơ mi của chàng

3 cách phối chân váy với sơ mi của chàng

(Suckhoe4u.com)- Bằng cách tận dụng áo sơ mi của chàng và kết hợp với nhiều kiểu chân váy khác nhau, bạn sẽ thực sự trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn bao giờ hết.

* Kiểu 1

Chiếc áo sơ mi kẻ sọc của chàng sẽ được phá cách hoàn toàn khi bạn kết hợp cùng chân váy cuộn “wrap mini skirt” đang tạo nên cơn sốt ở hè 2013 này. Ngoài ra, một đôi xăng đan màu trắng đơn giản được kết hợp thêm sẽ tăng nét năng động và khỏe khoắn cho các quý cô đấy.
smcv 1* Kiểu 2

Kiểu kết hợp này sẽ rất phù hợp với quý cô thanh lịch và tinh tế với chiếc áo sơ mi kẻ sọc nhỏ đi cùng chân váy kiểu tạo mảng màu ấn tượng. Thêm một đôi giày đế thuyền màu trắng “ton sur ton” sẽ làm tăng thêm nét nữ tính và duyên dáng của phái đẹp.

smcv 2* Kiểu 3

Vẫn là kiểu kết hợp giữa chân váy và áo sơ mi. Nhưng các quý cô hãy thử chọn chiếc áo sơ mi có độ rộng vừa phải để kết hợp với chiếc chân váy hơi xòe rộng và một đôi xăng đan màu trắng được thiết kế đơn giản với độ cao vừa phải. Ngoài ra, bạn đừng quên mang thêm một chiếc clutch màu đen hoặc trắng để bộ trang phục của bạn thật hoàn hảo.

smcv 3Hy vọng với với những gợi ý trên của chúng tôi, bạn đọc Đẹp Online đã có thêm những ý tưởng để tự tin và xinh đẹp hơn trong hè này!

Bài nổi bật

3 cách phối đồ với sơ mi họa tiết bàn cờ

(Suckhoe4u.com)- Đa phong cách với áo sơ mi in họa tiết bàn cờ – xu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Warning: Use of undefined constant AMP_QUERY_VAR - assumed 'AMP_QUERY_VAR' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/suckhoe4u.com/public_html/wp-content/wptouch-data/extensions/amp/wp-amp/includes/amp-helper-functions.php on line 36